Black Desert: Thêm một MMOARPG khủng từ Hàn Quốc

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, một tựa game nhập vai trực tuyến mới mang tên Black Desert mới được công bố tại Hàn Quốc vào đầu tháng 09/2012. Tựa game này được phát triển bởi Pearl Abyss dưới sự lãnh đạo của Kim Dae-il. Kim Dae-il là một nhân vật có tiếng trong giới phát triển game tại Hàn Quốc, ông từng làm giám đốc sản xuất của các tựa game hành động RYL, R2 và C9.

Các biên tập viên của trang mạng Thisisgame cho hay, ngay khi nhận được hình ảnh và trailer giới thiệu của Black Desert họ đã thực sự bị sốc bởi chúng quá ấn tượng. Theo Pearl Abyss, tên gọi Black Desert xuất phát từ tên gọi một giếng dầu ở Trung Đông. Game có bối cảnh về một vùng đất với những cuộc chiến tranh giành Black Stone, nguồn tài nguyên cốt lõi của thế giới.

Black Desert có một nền tảng đồ họa cực kỳ bắt mắt với một thế giới ảo rộng lớn và ấn tượng. Tất nhiên, cơ chế chiến đấu không định vị của Black Desert sẽ mang đến cho người chơi những pha hành động chặt chém cực đã tay với đồ họa sắc nét và hiệu ứng vật lý tuyệt vời. Hiện tại, Pearl Abyss đã ký được hợp đồng phát hành đầu tiên với GameOn (Nhật Bản). Tuy nhiên, chưa rõ Black Desert sẽ được thử nghiệm đầu tiên tại Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Một số hình ảnh ấn tượng về Black Desert từ trang mạng Thisisgame:

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: