Blade and Soul đang tìm đường tiến vào Trung Quốc

Ngày 04/11, NCsoft đã có một buổi công bố tình hình tài chính trong quý 3. Tại đây, đại diện NCsoft cho biết hãng đang tiến hành đàm phán để đưa Blade and Soul đến Trung Quốc.

Blade and Soul đang tìm đường tiến vào Trung Quốc 1

Ông Lee Jaeho, giám đốc tài chính của NCsoft cho hay, NCsoft đã tiến hành đàm phán với một số công ty tại Trung Quốc về việc phát hành Blade and Soul tại thị trường này. Hiện tại, Blade and Soul vẫn chưa xác định được ngày ra mắt chính thức nhưng chắc chắn trò chơi sẽ có mặt tại Trung Quốc. Ông Lee Jaeho cũng cho biết thêm, NCsoft sẽ công bố các đợt thử nghiệm của Blade and Soul dựa trên phản hồi của game thủ được chơi thử tại Gstar 2010.

Blade and Soul đang tìm đường tiến vào Trung Quốc 2

Việc NCsoft quyết tâm đưa Blade and Soul của mình tiến công vào thị trường Trung Quốc cũng là điều dễ hiểu. Với khoảng 400 triệu người dùng Internet, Trung Quốc đang là quốc gia dẫn đầu về số người Internet trên toàn thế giới. Đây cũng thị trường béo bở cho các công ty phát triển và phát hành game online. Tuy nhiên, để thâm nhập được thị trường này không phải là điều đơn giản vì Trung Quốc có rất nhiều rào cản bảo hộ cho “gà nhà”.

Ảnh: NCsoft

GAMELANDVN.COM (Theo MMOsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: