Blade and Soul “đánh bom” trước khi Gstar 2010 mở cửa

Như chúng tôi đã từng đưa tin, mặc dù chưa đến ngày khai mạc Gstar 2010 nhưng các nhà sản xuất game hàng đầu tại Hàn Quốc đã công bố hàng loạt các thông tin về các sản phẩm mới của mình. Ngày hôm qua là NHN với Tera Online và Kingdom Under Fire II và hôm nay là ngày của NCsoft với Blade and Soul.

Tại NCsoft G-Star Premiere, giới game thủ đã được mãn nhãn với các video mới toanh về “bom tấn” của NCsoft. Trong đó, NCsoft đã công bố bản đầy đủ của đoạn trailer giới thiệu về Blade and Soul đã từng được công bố cách đây không lâu. Trong đoạn video này, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các kỹ năng của các lớp nhân vật trong Blade and Soul. Và lần đầu tiên, lớp nhân vật thứ 5 – Assassin – cũng đã lộ diện.

Ngoài đoạn video “đẹp như phim” thì những người tham quan tại NCsoft G-Star Premiere còn được tận mắt chứng kiến cảnh hai đoạn video chơi thử Blade and Soul ở hai chế độ solo và đồng đội.

Được biết, Blade and Soul sẽ áp dụng chế độ target tự động (auto targeting). Hệ thống sẽ tự động target vào đối thủ đang đứng đối diện với nhân vật và nhiệm vụ của người chơi chỉ là hành động.

Ông Bae Jae Hyun, trưởng dự án Blade and Soul chia sẻ: “Chúng tôi đặc biệt cảm ơn và gửi lời xin lỗi đến tất cả game thủ đã chờ đợi và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, mặc dù chỉ có 2 đoạn trailer giới thiệu về trò chơi trong suốt 2 năm rưỡi kể từ ngày công bố chính thức. Và hôm nay, để chuẩn bị cho Gstar 2010, chúng tôi sẽ tạ lỗi với người hâm mộ bằng các đoạn trailer giới thiệu về trò chơi cũng như gameplay”.

Blade and Soul “đánh bom” trước khi Gstar 2010 mở cửa 1
Blade and Soul “đánh bom” trước khi Gstar 2010 mở cửa 2
Blade and Soul “đánh bom” trước khi Gstar 2010 mở cửa 3
Blade and Soul “đánh bom” trước khi Gstar 2010 mở cửa 4
Blade and Soul “đánh bom” trước khi Gstar 2010 mở cửa 5
Blade and Soul “đánh bom” trước khi Gstar 2010 mở cửa 6
Blade and Soul “đánh bom” trước khi Gstar 2010 mở cửa 7
Blade and Soul “đánh bom” trước khi Gstar 2010 mở cửa 8
Blade and Soul “đánh bom” trước khi Gstar 2010 mở cửa 9
Blade and Soul “đánh bom” trước khi Gstar 2010 mở cửa 10
Blade and Soul “đánh bom” trước khi Gstar 2010 mở cửa 11
Blade and Soul “đánh bom” trước khi Gstar 2010 mở cửa 12
Blade and Soul “đánh bom” trước khi Gstar 2010 mở cửa 13

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: