BlameTV vô địch Inhouse Dota 2 Vietnam Season 3

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Inhouse Dota 2 Vietnam Season 3 đã kết thúc vào tối ngày 30/09/2015 với chiến thắng thuộc về đội tuyển BlameTV. Đánh bại đội tuyển Ozone Joker với tỉ số 2-0, BlameTV trở thành tân vương của Inhouse Dota 2 Vietnam và sẵn sàng hướng đến mùa giải thứ tư.

Nếu bạn chưa biết, Inhouse Dota 2 Vietnam là giải đấu Dota 2 do Yaro Studio tổ chức với sự tham gia của các đội tuyển Dota 2 hàng đầu tại Việt Nam. Trong mùa giải thứ ba, Inhouse Dota 2 Vietnam có sự tham gia của 16 đội tuyển. Inhouse Dota 2 Vietnam Season 3 được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng và vòng loại trực tiếp.

BlameTV vô địch Inhouse Dota 2 Vietnam Season 3 1

Kết quả vòng bảng

Tại vòng bảng, mười sáu đội tham gia được chia thành 4 bảng, mỗi bảng bốn đội. Các đội sẽ thi đấu thể thức vòng tròn tính điểm với thể thức mỗi trận là BO2. Hai đội đứng đầu vòng bảng sẽ giành quyền tham gia vòng loại trực tiếp. Thể thức các trận thi đấu trong vòng loại trực tiếp là BO5.

Kết thúc vòng bảng của Inhouse Dota 2 Vietnam Season 3, tám đội giành quyền tham gia vòng loại trực tiếp gồm có Gameware và Ozone Joker từ bảng A, PewPew và Fairy Tail từ bảng B, Skyred và GAG từ bảng C, cuối cùng là BlameTV và GE từ bảng D.

BlameTV vô địch Inhouse Dota 2 Vietnam Season 3 2

Kết quả vòng loại trực tiếp

Tất cả các trận đấu thuộc vòng tứ kết của Inhouse Dota 2 Vietnam Season 3 đều kết thúc với tỉ số 2-0. Các đội vượt qua vòng tứ kết gồm có PewPew, Ozone Joker, Skyred và BlameTV. Tại vòng bán kết, cả hai đội tuyển được đánh giá thấp hơn là Ozone Joker và Blame TV đều có được những chiến thắng rất thuyết phục. Cụ thể, Ozone Joker đánh bại PewPew với tỉ số 2-0 còn BlameTV giành chiến thắng 2-1 trước Skyred. Cuối cùng, BlameTV lên ngôi vô địch Inhouse Dota 2 Vietnam Season 3 sau chiến thắng 2-0 trước Ozone Joker.

Việc Ozone Joker và BlameTV giành chiến thắng trước PewPew và Skyred cho thấy sự tiến bộ rõ rệt của các đội tuyển Dota 2 Việt Nam trong thời gian gần đây. Nếu như PewPew được ví như “dải ngân hà” với đội hình toàn các siêu sao tại TP.Hồ Chí Minh thì Skyred là một đội tuyển rất “bá đạo” tại Inhouse Dota 2 Vietnam trong hai mùa giải trước đó. Sự tiến bộ của các đội tuyển “chiếu dưới” như Ozone Joker hay BlameTV cho thấy Inhouse Dota 2 Vietnam do Yaro Studio tổ chức đã có hiệu quả vì các đội tuyển Dota trong nước được thi đấu và cọ xát nhiều hơn.

Trận chung kết giữa BlameTV và Ozone Joker

Với chức vô địch Inhouse Dota 2 Vietnam Season 3, BlameTV nhận được 2 triệu đồng tiền thưởng và 5 chuột Ozone Neon từ nhà tài trợ Ozone Gaming. Đội tuyển Ozone Joker nhận được 1 triệu đồng tiền thưởng và 5 lót chuột từ nhà tài trợ Ozone Gaming.

Dự kiến, mùa giải thứ tư của Inhouse Dota 2 Vietnam sẽ được Yaro tổ chức trong tháng Mười này. GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về giải đấu này trong chuyên mục Dota 2. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: