Blizzard chưa có ý định đưa Hearthstone lên console

Theo các thông tin mới cập nhật, Blizzard Entertainment vừa thông báo họ chưa có ý định phát triển một phiên bản console cho Hearthstone: Heroes of Warcraft. Một đại diện của Blizzard Entertainment cho biết: “Đó không phải là điều chúng tôi đang hướng tới. Chúng tôi cảm thấy mình đã có quá nhiều việc làm trong thời gian tới khi phải đưa ra phiên bản Android càng sớm càng tốt. Đây vốn là một trong những mục tiêu lớn mà chúng tôi đang tập trung thực hiện”.

Blizzard chưa có ý định đưa Hearthstone lên console 1

Heartstone đã có thêm rất nhiều người chơi mới kể từ khi phiên bản iOS được trình làng. Cùng với phiên bản Android đang được phát triển, Blizzard Entertainment cũng đang thực hiện bản mở rộng đầu tiên mang tên Curse of Naxxramas. Tuy nhiên, nếu có nhiều người yêu cầu phát triển phiên bản console thì Blizzard Entertainment cũng sẽ cân nhắc để phát triển.

Ông Jason Chayes, Giám đốc Sản xuất Hearthstone: Heroes of Warcraft cho biết: “Nếu rất nhiều người mong muốn đưa Heartstone lên console, chúng tôi sẽ muốn được nghe và từ đó chúng tôi sẽ cân nhắc việc đó”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: