Blizzard Entertainment hủy bỏ hội chợ BlizzCon 2012

Theo các thông báo mới nhất từ Blizzard Entertainment, hãng này sẽ hủy bỏ hội chợ BlizzCon 2012 và thay vào đó là giải đấu thể thao điện tử mang tên Battle.net World Championship 2012. Theo giới thiệu, đây là giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp mang tính chất toàn cầu . Giải đấu này dự kiến được tổ chức tại châu Á vào cuối năm nay với môn thi đấu là StarCraft II. Ngoài ra, Blizzard còn tổ chức một giải đấu khác dành cho các game thủ World of Warcraft mang tên World of Warcraft Arena World Championship.

Blizzard Entertainment hủy bỏ hội chợ BlizzCon 2012 1

Các game thủ và các fan hâm mộ thể thao điện tử trên toàn cầu sẽ được mời tham gia vào các giải đấu này. Blizzard khẳng định, giải đấu có sự tham gia của hầu hết các game thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp trên toàn cầu. Đại diện của hãng cũng chia sẻ, họ đang tập trung phát triển Diablo III và các bản cập nhật Mists of Pandaria, Heart of the Swarm cho World of Warcraft. Chính vì vậy, BlizzCon 2012 sẽ bị hủy bỏ và được tổ chức lại vào 2013.

Các thông tin tiếp theo về Battle.net World Championship 2012 sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Ảnh: Blizzard

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: