Blizzard mở giới hạn thử nghiệm Heroes of the Storm

Theo các thông báo mới nhất từ Blizzard Entertainment cho hay, hãng này sẽ mở rộng giới hạn người tham gia thử nghiệm Heroes of the Storm trong bản cập nhật sắp tới. Thay vì giới hạn số lượng người tham gia thử nghiệm ở khu vực Bắc Mỹ, Blizzard Entertainment sẽ mở giới hạn cho phép những người chơi tại châu Âu, Mỹ Latinh, Đông Nam Á, Úc và New Zealand cũng có thể tham gia thử nghiệm Heroes of the Storm.

Cũng theo thông báo của Blizzard Entertainment, hãng này vẫn tiếp tục sử dụng giao diện tiếng Anh cho lần thử nghiệm sắp tới của Heroes of the Storm. Tuy nhiên, hãng này sẽ nhanh chóng cung cấp các giao diện được bản địa hóa dành cho người chơi tại các khu vực kể trên. Sau đó, Blizzard Entertainment sẽ cung cấp các phiên bản được bản địa hóa cho người chơi tại Đài Loan, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Blizzard mở giới hạn thử nghiệm Heroes of the Storm 1

Heroes of the Storm là trò chơi trực tuyến do Blizzard Entertainment phát triển với lối chơi tương tự các trò chơi trực tuyến đang phổ biến hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2. Các bạn muốn tham gia thử nghiệm Heroes of the Storm có thể đăng ký tham gia thử nghiệm tại trang quản lý tài khoản thử nghiệm Beta Profile trên Battle.net.

Blizzard mở giới hạn thử nghiệm Heroes of the Storm 2
Blizzard mở giới hạn thử nghiệm Heroes of the Storm 3
Blizzard mở giới hạn thử nghiệm Heroes of the Storm 4
Blizzard mở giới hạn thử nghiệm Heroes of the Storm 5
Blizzard mở giới hạn thử nghiệm Heroes of the Storm 6
Blizzard mở giới hạn thử nghiệm Heroes of the Storm 7
Blizzard mở giới hạn thử nghiệm Heroes of the Storm 8
Blizzard mở giới hạn thử nghiệm Heroes of the Storm 9

Tổng hợp từ battle.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: