BoomSpeed đưa VTC Game trở lại đường đua

VTC Games là cái tên quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt với hàng loạt sản phẩm game đình đám như: Audition, Fifa Online2, Linh Vương, … Có thể nói trong tình hình làng game Việt hiện nay, VTC Game gần như “độc chiếm” hết thị phần game casual (đối kháng). Sau cái chết chóng vánh của Crazy Kart thì “đường đua F1” chỉ còn lại Vinagame “đơn thương độc mã” với Zing Speed. Và tất nhiên VTC Game cũng không ngồi yên khi thấy người khác giành mất miếng bánh béo bở mà mình đang nắm giữ.

BoomSpeed đưa VTC Game trở lại đường đua 1

Giao diện trang chủ BoomSpeed

BoomSpeed chính là câu trả lời cho việc VTC trở lại đường đua cùng với Vingame. Được biết BoomSpeed là một game trong chuỗi các sản phẩm của Nexon (Hàn Quốc) sử dụng hình ảnh nhân vật hoạt hình Boom như: Boom Online, Kart Rider (Bom Speed) và Air Rider. Kart Rider hiện tại đang rất thành công tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc với 17 triệu game thủ. Cùng với việc sản phẩm Boom Online hiện tại đang do Vinagame phát hành tại Việt Nam khá thành công chính vì thế mà VTC rất tin tưởng với sự trở lại này.

BoomSpeed đưa VTC Game trở lại đường đua 2

Liệu BoomSpeed sẽ tiếp tục thành công tại Việt Nam như Kart Rider đã từng làm trên thế giới

Hiện tại VTC Game đã cho cho ra mắt trang chủ của BoomSpeed tại địa chỉ: boomspeed.zooz.vn. Dự kiến đợt thử nghiệm closed beta của Boom Speed sẽ được ra mắt trong tháng 8 này. Những thông tin tiếp theo về BoomSpeed sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong các bản tin sau.

Hàn Thiên Hải

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: