BOX Gaming vô địch giải đấu “Ở nhà cũng là nhà vô địch”

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại “Ở nhà cũng là nhà vô địch” do Synnex FPT Gaming tổ chức đã khép lại vào ngày 02/08/2020 với chiến thắng thuyết phục thuộc về đội tuyển BOX Gaming. Phần thưởng cho nhà vô địch BOX Gaming là 50.000 Gpoint. Team Seal nhận giải á quân với 20.000 Gpoint và phần thưởng cho đội hạng ba New Generation là 10.000 Gpoint.

BOX Gaming vô địch giải đấu Ở nhà cũng là nhà vô địch

BOX Gaming vô địch giải đấu Ở nhà cũng là nhà vô địch.

Được biết, tham dự vòng loại của giải đấu này có nhiều tên tuổi đáng chú ý trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam như SBTC, BOX Gaming, V Gaming… Tuy nhiên, bốn đội lọt vào vòng bán kết là The Five Cavalli, BOX Gaming, Team Seal và New Generation.

Kết quả vòng bán kết và trận chung kết Ở nhà cũng là nhà vô địch

Kết quả vòng bán kết và trận chung kết.

Trận bán kết 1 giữa BOX Gaming và The Five Cavalli diễn ra khá chóng vánh với tỉ số 2-0 nghiêng về BOX Gaming khi tất cả tuyển thủ của họ đều vượt trội hơn The Five Cavalli. Có thể kể đến như người đi rừng của BOX Gaming, Spot, từng thi đấu chuyên nghiệp tại VCS hay cặp đôi đường giữa Kida và đường dưới Cò cũng là những cái tên rất tiềm năng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bán chuyên. BOX Gaming sử dụng lối chơi xoay quanh rừng nên những lựa chọn tướng đi đường luôn có xu hướng đè đường để tạo nhiều lợi thế nhất cho Spot.

Và giống như bán kết 1, trận bán kết 2 giữa Team Seal và New Generation cũng là chiến thắng áp đảo giành cho Team Seal. Điểm đặc biệt của Team Seal là họ có người đi đường có kĩ năng cá nhân cao, luôn đè đường và solo kill đối thủ của mình. Khi cả 3 đường đều có được lợi thế thì chiến thắng là điều dễ dàng.

Trận chung kết giữa BOX Gaming và Team Seal kết thúc với chiến thắng tuyệt đối 3-0. BOX Gaming là đội lép vế hơn ở cả ba ván đấu nhưng họ luôn biết cách giúp cho Spot tỏa sáng để cướp mục tiêu và kêu gọi những pha giao tranh lật kèo. Còn Team Seal họ chỉ biết tự trách mình vì khá non nớt trong việc kết thúc trận đấu dù có nhiều lợi thế.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments