Bức tâm thư của nhà sản xuất Chiến Ca gửi game thủ Việt

Sau đúng một ngày công bố trailer giới thiệu vô cùng hoành tráng, vào hồi 0h00 ngày 05/06/2012, tại trang chủ của webgame Chiến Ca đã bất ngờ xuất hiện một bức tâm thư bằng tiếng Trung Quốc được cho là của ông Tạ Uy – CEO công ty Tiệp Phổ (Eversharp) gửi tới cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung và cộng đồng game thủ Chiến Ca nói riêng thông qua nhà phát hành VDC-Net2E.

Trong bức tâm thư, ông Tạ Uy đã tỏ ra vô cùng phấn khích khi miêu tả lại những khoảnh khắc ấn tượng mà các game thủ Việt đã để lại trong một lần đi thâm nhập thị trường game ở một số địa điểm Internet Cafe tại Việt Nam. Đồng thời, ông cũng nêu những quan điểm, mục tiêu, chiến lược cũng như những suy nghĩ của mình về thị trường game Việt Nam đầy tiềm năng của nước nhà.

Bức tâm thư của nhà sản xuất Chiến Ca gửi game thủ Việt 1

Dưới đây là bản dịch tiếng Việt bức tâm thư của ông Tạ Uy nhằm giúp bạn đọc hiểu thêm hơn về sản phẩm Chiến Ca đã được closed beta vào hồi 15h00 ngày 06/06/2012.

Thân chào tất cả các bạn game thủ Việt Nam,

Xin tự giới thiệu tôi là Tạ Uy, 30 tuổi – CEO của công ty Tiệp Phổ (Eversharp), nhà sản xuất game Tam Quốc Hồn, được đặt tên Chiến Ca tại đất nước các bạn.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đưa một sản phẩm con đẻ tới thị trường Việt Nam. Bản thân tôi và cộng sự đã dành hơn hai năm để tìm hiểu về thị trường và cộng đồng yêu game người Việt qua các sản phẩm game trong nước được phát hành tại thị trường các bạn.

Tôi cho rằng thị trường game Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng và giới game thủ Việt Nam là những con người thật sự xuất sắc. Các bạn có đầy đủ nhiệt tình và kĩ năng, sự cầu toàn và khó tính, những yếu tố cần thiết để tạo nên một cộng đồng game bền vững trường tồn. Xin thú thật, tôi đã từng thâm nhập thị trường game Việt với tư cách một game thủ trong những ngày làm việc với đối tác VDC-Net2E tại Hà Nội. Những quán game rất nóng gần một trường Đại học, nhiều khói thuốc và tiếng ồn, đặc biệt rất đông người chơi. Qua đó tôi cảm nhận sâu sắc được ngọn lửa đam mê đang cháy trong huyết quản của mọi người.

Bức tâm thư của nhà sản xuất Chiến Ca gửi game thủ Việt 2

Qua những cộng sự đến từ VDC-Net2E chúng tôi nắm được nhu cầu của game thủ Việt là rất cao, đòi hỏi những sản phẩm chất lượng và một hệ thống vận hành game chuyên nghiệp. Chính vì lẽ đó, dù đây chỉ là một webgame nhưng bản thân các chuyên viên của Tiệp Phổ đã dành tới 35 ngày làm việc tại Việt Nam để nghiên cứu thị trường. Tương tự, những thành viên của công ty VDC-Net2E đã công tác và làm việc tại văn phòng chúng tôi ở Phúc Kiến hơn 45 ngày để hoàn thiện khâu vận hành sản phẩm.

Chúng tôi không dám khẳng định Chiến Ca (Tam Quốc Hồn) là sản phẩm tốt nhất của thể loại webgame chiến thuật đương đại khi “Trường Giang sóng sau xô sóng trước” luôn là quy luật bất biến. Nhưng tôi xin khẳng định nội dung của game sẽ cho bạn những trải nghiệm rất khác biệt về một thế giới Tam Quốc vỗn dĩ đã quen thuộc với chúng ta. Ngoài sự chú tâm vào khía cạnh chiến thuật, chúng tôi cũng cố gắng phát triển nhiều hơn nữa các nội dung mang tính gắn kết người chơi, sự giải trí cao khi các bạn du ngoại trong game.

Lời cuối cùng, Tạ Uy tôi xin thay mặt đội ngũ sản xuất game gửi tới lời cảm ơn sâu sắc nhất về sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt Nam dành cho Chiến Ca. Chúng tôi xin kính mời tất cả những người yêu game tham gia trải nghiệm bản hùng ca Tam Quốc này!

Xin hãy gửi những ý kiến đóng góp của các bạn để chúng tôi có thể hoàn thiện sản phẩm ngày một chất lượng hơn.

Thư bất tận ngôn.

Bức tâm thư của ông Tạ Uy gửi tới cộng đồng game thủ Việt trước ngày ra mắt game Chiến Ca đã trở thành một sự kiện tiêu điểm và tạo ra một tiền lệ chưa từng có trên thị trường game Việt. Có thể nói rằng, sự quan tâm đặc biệt từ “mẹ đẻ” lẫn VDC-Net2E, webgame Chiến Ca hứa hẹn sẽ trở thành “quả bom hạng nặng” sẵn sàng bùng nổ trong những ngày đầu tháng Sáu này.

Ảnh: VDC-Net2e

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: