Business Tycoon Online ra mắt phiên bản tiếng Anh

Theo thông báo mới nhất từ Dovogame (Trung Quốc) phiên bản tiếng Anh của webgame kinh doanh Business Tycoon Online sẽ được chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Bắc Mỹ vào ngày hôm nay (18/01/2010). Đợt thử nghiệm closed beta sẽ bắt đầu vào lúc 10h00 ngày 18/01/2010 (giờ Thái Bình Dương). Tất cả các tài khoản tham gia vào đợt thử nghiệm closed beta sẽ bị reset khi bước vào giai đoạn open beta. Ngoài ra, trong đợt thử nghiệm này, mỗi người chơi sẽ được tặng một gói tân thủ (Rookie Package) với trị giá lên tới 100 $.

Business Tycoon Online ra mắt phiên bản tiếng Anh

Được biết, Business Tycoon Online là webgame hướng tới những game thủ đam mê kinh doanh, muốn trở thành một giám đốc tài năng trong thế giới ảo. Khác với những webgame khác tập trung vào thể loại chiến thuật hay nhập vai thì Business Tycoon Online lại hướng người chơi tới một chiến trường khác: thương trường. Game thủ sẽ bắt đầu khởi nghiệp với một gian hàng buôn bán nhỏ và không ngừng phát triển để trở thành một tập đoàn kinh tế có khả năng lũng đoạn thị trường.

Business Tycoon Online ra mắt phiên bản tiếng Anh

Business Tycoon Online hiện nay đang rất thành công tại nhiều thị trường châu Á như: Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore và Malaysia. Webgame này cũng đã đạt tới hơn 1.000.000 người chơi tại khu vực châu Á và đang nằm trong top những webgame thành công nhất tại châu Á hiện nay.

Cũng theo các nguồn tin cho hay, Business Tycoon Online đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phát hành Sgame với cái tên Việt hóa là Đại Gia. Theo các tiết lộ mới nhất thì Đại Gia sẽ chính thức ra mắt vào tháng 02/2010 tới đây. Các bạn game thủ quan tâm tới webgame này, có thể tham gia chơi thử trước khi đặt chân vào bản Việt hóa tại đây.

Ảnh: DovoGame

Hàn Thiên Hải (DovoGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: