C9 Online vượt mốc 10.000 CCU tại Nhật Bản

Theo các thông tin mới được GameOn, nhà phát hành C9 Online tại Nhật Bản công bố, tựa game này đã vượt mốc 10.000 CCU chỉ sau 5 ngày tiến hành open beta. Đây là một kết quả khá khả quan cho tương lai của C9 Online tại đất nước mặt trời mọc.

Để thu hút sự chú ý của game thủ Nhật Bản, C9 Online đã giới thiệu ca khúc chủ đề cho game sáng tác bởi nhạc sĩ Yoko Kanna và được thể hiện bởi giọng ca của những nghệ sĩ lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình đình đám Onepiece.

C9 Online vượt mốc 10.000 CCU tại Nhật Bản 1

Nakagawa Yukinobu, giám đốc cao cấp phụ trách công việc nội địa hóa cho biết: “C9 đã thành công tại Nhật Bản bởi lối chơi độc đáo khác hẳn với các trò chơi khác”.

Mặc dù C9 Online là một trò chơi trực tuyến trên máy tính, game thủ Nhật vẫn đón nhận trò chơi mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào bởi giao diện của trò chơi tương tự những tựa game khác mà họ đã chơi trên PS3 hay Xbox360.

Nhật Bản là quốc gia thứ hai đã cho ra mắt phiên bản chính thức của C9 Online sau Hàn Quốc. Phiên bản Trung Quốc của C9 Online đang được Tencent lên lịch thử nghiệm CBT 2 vào tháng 08/2011. Phiên bản tiếng Anh do Webzen vận hành hiện vẫn chưa xác định được thời gian ra mắt chính thức.

* CCU (Concurrent Users): Số người chơi game trong cùng một thời điểm

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: