Webzen thử nghiệm ASTA phiên bản tiếng Anh

Theo các thông tin mà Webzen mới công bố, đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của trò chơi trực tuyến ASTA đã chính thức khởi động vào ngày 03/11/2015 vừa qua (theo giờ UTC). Đây là đợt thử nghiệm không có giới hạn, người chơi chỉ cần có tài khoản Webzen là có thể tham gia đợt thử nghiệm này. Tuy vậy, bộ cài của trò chơi này lại có dung lượng không nhề nhẹ một chút nào (khoảng 9,6 GB).

Nếu bạn chưa biết, ASTA (tên đầy đủ là ASTA: The War of Tears and Winds) là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai (MMORPG) do công ty Polygon Games (Hàn Quốc) phát triển trên nền tảng CryEngine 3. Trò chơi này được phát triển dựa theo những câu chuyện thần thoại ở Châu Á với nội dung tập trung vào hai tính năng PvP và PvE. Trò chơi này từng được mệnh danh là “World of Warcraft của Châu Á”. Đồ họa là điểm mạnh đầu tiên và dễ thấy nhất của trò chơi này.

Trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, Webzen chỉ mở hai máy chủ tại Bắc Mỹ và Châu Âu. Theo thông báo của Webzen thì người chơi chỉ có thể lựa chọn máy chủ từ launcher của ASTA chứ không thể chọn máy chủ sau khi đã đăng nhập vào game. Trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta, người chơi có thể lựa chọn một trong hai thế lực, mỗi thế lực có ba chủng tộc với tổng cộng năm lớp nhân vật khác nhau. Giới hạn thử nghiệm trong giai đoạn Closed Beta là cấp 50. Đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của ASTA sẽ kéo dài đến ngày 10/11/2015. Dữ liệu thử nghiệm sẽ bị xóa bỏ sau khi đợt thử nghiệm này kết thúc.

Trailer giới thiệu ASTA:

Trailer giới thiệu đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên:

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: