C9 và TSM tiến vào chung kết NA LCS Spring 2014

Kết thúc vòng bán kết, Cloud 9 và Team SoloMid là hai đội tuyển tiến vào trận chung kết NA LCS Spring 2014 để tranh vé tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 và 50.000 đô la Mỹ (hơn 1 tỉ đồng) tiền thưởng. Việc Cloud 9 và Team SoloMid tiến vào chung kết NA LCS Spring 2014 không có nhiều bất ngờ bởi hai đội tuyển này có sức mạnh vượt trội so với 6 đội còn lại tại giải đấu hàng đầu khu vực Bắc Mỹ.

C9 và TSM tiến vào chung kết NA LCS Spring 2014 1

Counter Logic Gaming đã gây bất ngờ cho Team SoloMid bằng chiến thắng áp đảo ngay trong hiệp thi đấu thứ nhất. Tuy nhiên, Counter Logic Gaming cũng chỉ làm được có vậy và Team SoloMid chiến thắng trong hai hiệp thi đấu còn lại để giành vé đi tiếp. Ở trận bán kết còn lại, Cloud 9 dễ dàng giành chiến thắng 2-0 trước Curse để giành vé đi tiếp.

Ở trận đấu tranh hạng năm, Team Dignitas giành chiến thắng 2-1 trước Team Coast và trụ hạng thành công. Team Coast sẽ phải tranh vé tham gia NA LCS Summer 2014 với Evil Geniuses, XDG Gaming, LMQ, Cloud 9 Tempest và compLexity.Black.

Trận tranh hạng ba giữa Counter Logic Gaming và Curse sẽ diễn ra vào 02h00 ngày 21/04/2014. Ngay sau trận đấu tranh hạng ba kết thúc là trận chung kết với sự góp mặt của hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu khu vực Bắc Mỹ: Cloud 9 và Team SoloMid.

Bán kết 1: Cloud 9 vs Curse

Bán kết 2: Counter Logic Gaming vs Team SoloMid

Tranh hạng năm: Team Dignitas vs Team Coast

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: