Các chiến trận nổi bật của Tam Quốc Chí 3D

Trong bản cập nhật mới ra mắt, Asiasoft Việt Nam đã trình làng 5 chiến trận mới dành cho các game thủ yêu thích trò chơi trực tuyến Tam Quốc Chí 3D là Khúc Dương Chi Chiến, Trường Lạc Cung, Hạ Bì Thủy Chiến, Xích Bích Thủy Chiến và Công Thành Chiến.

Mỗi chiến trận đều là những trận đánh nổi tiếng được ghi lại trong lịch sử và được tái hiện trong Tam Quốc Chí 3D. Và trong bài viết này, GameLandVN sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn toàn cảnh nhất về các chiến trận mới trong Tam Quốc Chí 3D. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Hạ Bì Thủy Chiến

Tên là thủy chiến nhưng thực tế là do Tào Tháo dùng mưu làm ngập thành trì của Lã Bố và bắt sống chiến thần mạnh nhất lịch sử Tam Quốc. Trong Tam Quốc Chí 3D, bối cảnh cũng được dựng lại y như vậy. Game thủ sẽ dùng thuyền đi qua lại giữa các thành trì bị ngập nước và bắn hạ thuyền chiến của đối phương. Sau đó cướp lấy Phong Hỏa Đài. Khi kết thúc phe nào đạt điểm cao nhất sẽ nhận được phần thưởng sau mỗi chiến trận.

Trường Lạc Cung Chi Chiến

Bối cảnh diễn ra thời Đông Hán lúc chưa bị chia cắt. Đổng Trác lấy danh nghĩa thảo phạt vào trong kinh thành và bắt cóc thiên tử để lệnh chư hầu, kể từ đó Đông Hán chính thức bị chia đôi. Trong Tam Quốc Chí 3D sẽ diễn ra cuộc chiến trong cung. Bước vào chiến trận, hai bên sẽ tự chia phe và cướp cờ giành điểm với nhau. Ngoài việc sử dụng kỹ năng thông thường game thủ có thể dùng cơ cụ (một loại chiến xa) để hỗ trợ đánh vào trong tiêu diệt đối thủ và giành lấy cứ điểm.

Xích Bích Thủy Chiến

Có thể nói Xích Bích là chiến trận nổi tiếng nhất lịch sử Tam Quốc, nhắc đến Xích Bích người xem không thể không trầm trồ khen ngợi khả năng dùng mưu của Chu Du và Gia Cát Lượng với kế Hỏa Thiêu Liên Hoàn Thuyền. Bối cảnh trong game diễn ra khi Tào Tháo đích thân dẫn quân Nam hạ, Tôn Quyền và Lưu Bị liên quân phái Chu Du cùng lão tướng Hoàng Cái tiến ra tiền tuyến nghênh địch. Vì vậy game thủ sẽ phải đánh nhau chủ yếu dưới nước, dùng thuyền chiến nghênh địch và đánh hạ càng nhiều thuyền địch càng tốt.

Khúc Dương Chi Chiến

Là thời điểm mà thủ lĩnh giặc khăn vàng đại bại và chết ngay tại Khúc Dương. Game thủ sẽ hóa thân vào một trong hai phe Hoàng Cân hoặc phe Đông Hán để giành cờ, đoạt cứ điểm và giành phần thưởng.

Các chiến trận nổi bật của Tam Quốc Chí 3D 1

Công Thành Chiến

Là chiến trận hay nhất trong game, chiến trận diễn ra theo thời gian thực nên khi đến giờ tự động game thủ ở khác thế lực sẽ tự bật PK và đánh nhau. Khi đó các quân đoàn ở cùng thế lực có thể liên minh và cùng đánh vào thành trì tùy theo kế công thành của từng nước (thế lực). Game thủ có thể cử gián điệp ở từng thế lực hay quân đoàn. Có rất nhiều cách để đánh hạ thành trì trong Tam Quốc Chí 3D, chỉ khi bạn tham gia mới hiểu được cách dụng binh và cảm nhận được hết các tính năng trong game.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các chiến trận mới cập nhật trong Tam Quốc Chí 3D tại website 3d.3qc.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: