Các đối tác của Nvidia chuẩn bị bán ra GTX Titan

Khi giới thiệu chip đồ họa GeForce GTX Titan hồi đầu tuần này, Nvidia có nói rằng các đối tác của họ sẽ bắt đầu bán ra những chiếc card đồ họa dùng chip GTX Titan vào ngày 25/02/2013. Từ ngày 23/02/2013, hãng sản xuất card màn hình nổi tiếng trên thế giới đã công bố những chiếc card GTX Titan của mình để chuẩn bị bán ra với giá dự kiến khoảng 999 USD.

Các đối tác của Nvidia chuẩn bị bán ra GTX Titan 1

GeForce GTX Titan là GPU được xây dựng theo kiến trúc Kepler, có tên mã GK110 với 2688 nhân CUDA, 224 texture unit và 48 ROPs, GPU này chạy ở xung nhịp gốc 837MHz và có bộ nhớ RAM 6GB GDDR5.

EVGA và Asus là hai thương hiệu sẽ phân phối GTX Titan ở thị trường Bắc Mỹ. Rất nhiều hãng khác như Gigabyte, INNO 3D, Zotac sẽ bán Titan cho nhiều thị trường khác trên thế giới. Đặc biệt, hãng EVGA sẽ tung ra tới bốn phiên bản GTX Titan khác nhau, với hai bản sử dụng tản nhiệt gốc của Nvidia và hai bản Hydro Copper và Hydro Copper Super Clocked sử dụng tản nhiệt nước để tăng khả năng làm mát.

Khách hàng mua những chiếc card này sẽ được tặng kèm một số game nhất định, áo thun và lót chuột. GeForce GTX Titan được EVGA bán với giá 999.99 USD. Giá và ngày bán cụ thể của phiên bản Hydro Copper vẫn chưa được EVGA công bố. Theo ghi nhận của GameLandVN, Asus và Gigabyte vẫn chưa công bố giá bán chính thức của GeForce GTX Titan.

Theo: Tinh Tế/Fudzilla/EVGA

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: