Nvidia tổ chức hội nghị Nvidia iCafe 2018 tại HCM

Chiều ngày 12/10/2018 vừa qua, hội nghị Nvidia iCafe đã diễn ra trong không khí thân mật tại Riverside Palace (360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM). Đến tham dự hội nghị là sự hiện diện của đông đảo các chủ phòng máy đã sử dụng mô hình kinh doanh iCafe, các chủ phòng máy đang tìm hiểu về mô hình này cũng như các game thủ đam mê công nghệ mới từ Nvidia.

Bên cạnh màn giới thiệu về thế hệ card đồ họa mới của hãng mang tên RTX 20 chuyên trị những tựa game “bom tấn” trong tương lai như Battlefield V, đại diện của Nvidia cũng chia sẻ về những hỗ trợ rất tốt cho các chủ phòng máy sử dụng iCafe như các giải đấu thể thao điện tử, livestream, hỗ trợ trang trí phòng máy theo tiêu chuẩn Nvidia hoặc các đối tác lớn của hãng như: Asus, Acer, Colorful… Tất cả đều do Nvidia trực tiếp triển khai, góp phần làm cho phòng máy chuẩn iCafe thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

Đại diện Nvidia chia sẻ về những công nghệ mới và định hướng phát triển trong tương lai

Đại diện Nvidia chia sẻ về những công nghệ mới và định hướng phát triển trong tương lai.

Ở một thị trường tiềm năng như Việt Nam, Nvidia tỏ rõ kế hoạch hỗ trợ chuyên nghiệp cho các chủ phòng máy với rất nhiều hoạt động cộng đồng. Bên cạnh đó, hãng cũng phối hợp cùng các đối tác mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho các chủ phòng máy với những gói khuyến mãi hấp dẫn.

Với định hướng phát triển rõ ràng, chuyên nghiệp, chương trình chứng nhận phòng máy đạt chuẩn GeForce GTX iCafe của Nvidia đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Số lượng phòng máy đạt chuẩn ngày càng được mở rộng, đồng thời, giúp các chủ phòng game mang đến những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho khách hàng của mình.

Một số hình ảnh tại hội nghị Nvidia iCafe 2018 vừa diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh:

Nvidia iCafe 2018 - Hình ảnh 1

Nvidia iCafe 2018 - Hình ảnh 2

Nvidia iCafe 2018 - Hình ảnh 3

Nvidia iCafe 2018 - Hình ảnh 4

Nvidia iCafe 2018 - Hình ảnh 5

Nvidia iCafe 2018 - Hình ảnh 6

Nvidia iCafe 2018 - Hình ảnh 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: