Caesary Online tiến hành thử nghiệm closed beta

Caesary Online là webgame mang bối cảnh La Mã cổ đại của Heroic Era Inc. Heroic Era Inc cũng là một nhà phát hành game nổi tiếng với tựa game Evony. Vào ngày 18/06/2010 vừa qua, Heroic Era Inc đã chính thức công bố tiến hành thử nghiệm closed beta đối với webgame Caesary Online.

Caesary Online tiến hành thử nghiệm closed beta 1

Tham gia vào Caesary Online, người chơi sẽ được thể hiện tài năng lãnh đạo đất nước (kinh tế, quân sự) giống như Julius Caesar thời La Mã. Caesary Online được phát triển từ năm 2009 dựa trên các tính năng của Evony và Three Kingdoms Online.

Caesary Online tiến hành thử nghiệm closed beta 2

Cũng tương tự như các webgame chiến thuật khác, người chơi sẽ bắt đầu hành trình trở thành Caesar bằng một tòa thành hoang sơ rồi từ đó phát triển đi lên. Về mặt giao diện thì Caesary Online có giao diện tương tự như Evony và tựa game này cũng được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi.

Caesary Online tiến hành thử nghiệm closed beta 3

Ông James, Giám đốc sản phẩm của Caesary Online cho hay: “Caesary Online được phát triển từ năm 2009 dựa trên những bối cảnh lịch sử của Julius Caesar. Trò chơi được phát triển dựa trên các tính năng của Evony và Three Kingdoms Online, đồng thời chúng tôi cũng cải tiến nhiều tính năng mới về chiến trận, chiến báo cũng như hệ thống anh hùng lịch sử như Caesar. Chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm kể từ khi phát triển Evony”.

Trang chủ: http://caesaryonline.com

Ảnh: Caesary Online

GAMELAND.VN (Theo MMOabc)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: