Call of Gods về Việt Nam với tên gọi Thánh Chiến

Theo các thông tin mới được nhà phát hành Soha Game xác nhận, hãng này vừa giành được bản quyền phát hành webgame Call of Gods tại thị trường Việt Nam. Theo đó, Call of Gods sẽ được lấy tên là Thánh Chiến khi chính thức ra mắt các game thủ Việt Nam. Hiện tại, mọi công đoạn chuẩn bị cho Thánh Chiến đã gần như hoàn tất, dự kiến trò chơi sẽ được ra mắt ngay trong tuần này.

Call of Gods về Việt Nam với tên gọi Thánh Chiến 1

Được biết, Thánh Chiến là webgame nhập vai trực tuyến kết hợp giữa game chiến thuật thời gian thực và nhập vai trực tuyến. Trò chơi được phát triển bởi công ty Biyojoy Network Technology (Thượng Hải, Trung Quốc) và đã được bán bản quyền phát hành cho nhiều công ty game trên toàn cầu như: KoramGame, Aeria Games, Lekool và Kongregate. Xét về mặt gameplay, trò chơi có nhiều điểm tương đồng với dòng game Heroes of Might and Magic kinh điển của hãng Ubisoft.

Call of Gods về Việt Nam với tên gọi Thánh Chiến 2

Trò chơi lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại của châu Âu với ba chủng tộc chính là Nhân, Tiên và Ma. Mỗi chủng tộc đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Người chơi sẽ được hóa thân thành một thành viên trong ba chủng tộc của Thánh Chiến để bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình vào thế giới thần thoại châu Âu. Theo giới thiệu, ngoài yếu tố tương đồng về mặt gameplay với Heroes of Might and Magic, Thánh Chiến còn có điểm khác biệt đặc sắc là hệ thống liên minh đánh boss và hang động. Yếu tố này sẽ tạo sự gắn kết cho game thủ cũng như kích thích sự tìm tòi của game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: