Cận cảnh Công Thành Chiến trước giờ ra mắt

Trước khi Công Thành Chiến mở cửa đón người chơi vào 11h00 sáng ngày mai (11/06/2014), OGame đã mở cửa máy chủ thử nghiệm cho giới truyền thông được thử nghiệm trước trong chiều nay (10/06/2014). Tất nhiên là mình cũng có mặt trong máy chủ thử nghiệm nội bộ của Công Thành Chiến để mang đến cho các bạn những cái nhìn cận cảnh về webgame này.

Về mặt hình ảnh, Công Thành Chiến có đồ họa thuộc thể loại 2D và cũng tương tự như các webgame cùng thể loại đang có mặt tại Việt Nam. Mình thực sự không thích giao diện của trò chơi này lắm, phần thông báo các hoạt động của game cực nhiều và che hết phần thông tin nhiệm vụ khiến nhiều lúc mình không thể nào biết đang thực hiện nhiệm vụ gì. Về mặt bối cảnh, Công Thành Chiến có bối cảnh dựa theo bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa đã quá phổ biến tại Việt Nam nên mình sẽ không đi sâu phần này.

Về mặt lối chơi, Công Thành Chiến là sự kết hợp của hai lối chơi nhập vai và chiến thuật thời gian thực. Người chơi sẽ tạo nhân vật và thực hiện các nhiệm vụ trong game tương tự các trò chơi nhập vai trực tuyến. Tuy nhiên, khi vào giao diện chiến thuật thì bạn sẽ không sử dụng nhân vật của mình để chiến đấu mà sử dụng những đội quân mà mình chiêu mộ được giống như các trò chơi chiến thuật thời gian thực. Tất nhiên, bạn có thể nâng cấp quân đội và thay đổi trận hình. Khi giao chiến, bạn có thể thực hiện thi triển các kĩ năng bằng tay hoặc dùng chức năng tự động.

Ngoài cách chơi là sự kết hợp khá thú vị giữa yếu tố nhập vai và chiến thuật thì các tính năng còn lại của Công Thành Chiến không có gì đặc biệt và cũng tương tự các webgame đang có mặt trên thị trường. Nếu bạn là một người yêu thích dòng game nhập vai chiến thuật thì có lẽ nên thử qua, Công Thành Chiến cũng là một lựa chọn thú vị để giải trí trong dịp hè năm nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: