Cận cảnh Huyết Chiến tại trụ sở VTC Game

Vào chiều ngày 01/08/2014, VTC Game đã tổ chức một buổi thử nghiệm Huyết Chiến dành riêng cho giới truyền thông tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số video mà GameLandVN ghi nhận từ buổi thử nghiệm này.

Tạo hình nhân vật:

Người chơi tham gia Huyết Chiến sẽ được lựa chọn một trong sáu môn phái là Thiên Âm Phường, Lăng Vân Các, Thần Võ Doanh, Huyết Ẩn Môn và Huyền Minh Điện. Huyết Chiến không giới hạn giới tính theo môn phái nên mỗi môn phái đều có thể chọn cả nhân vật nam và nhân vật nữ. Giai đoạn tạo hình nhân vật của Huyết Chiến khá đơn giản, người chơi chỉ được lựa chọn môn phái, giới tính và đặt tên chứ không có các tùy chỉnh về nhân vật.

Giai đoạn tân thủ:

Nhìn chung cách chơi của Huyết Chiến cũng tương tự như các trò chơi nhập vai trực tuyến đang có mặt trên thị trường. Hầu hết mọi thao tác trong game sẽ được hệ thống auto hỗ trợ nên người chơi mới sẽ không có nhiều bỡ ngỡ khi làm quen với game. Huyết Chiến có đồ họa 2.5D ở mức trung bình khá, game bị cố định góc nhìn nhưng người chơi vẫn có thể zoom lên zoom xuống.

Bốn giờ làm đế vương:

Đây là sự kiện thử nghiệm đặc biệt của Huyết Chiến sẽ được trình làng vào ngày 04/08/2014 tới đây. Để được thăng cấp lên 79 và nhận trang bị cực phẩm (+9), người chơi cần phải đến nói chuyện với NPC Trưởng Lão tại Thái Hư Cảnh.

Các bạn quan tâm tới Huyết Chiến có thể theo dõi các thông tin giới thiệu về trò chơi này tại website hc.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: