Cấp 120 trong Thủy Hử Online đã bị “phá đảo”

Chỉ sau gần 2 giờ cập nhật thành công phiên bản mở rộng Chiến Loạn Tống Triều, cộng đồng người chơi Thủy Hử Online đã sửng sốt với thông tin, nhân vật TinhTu.S6 tại máy chủ Yến Thanh đã cán mốc cấp độ 120.

Cấp 120 trong Thủy Hử Online đã bị “phá đảo” 1

Tiến hành thử nghiệm closed beta vào tháng 04/2012, Thủy Hử Online là webgame chiến thuật duy nhất tại Việt Nam lấy bối cảnh về 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc. Với cách chơi mới lạ cùng hình ảnh quen thuộc về 108 vị anh hùng hóa thân vào các danh tướng khủng, Thủy Hử Online đã nhanh chóng có được cộng đồng người chơi gắn bó.

Cấp 120 trong Thủy Hử Online đã bị “phá đảo” 2

Trải qua gần ba tháng có mặt tại Việt Nam, Thủy Hử Online đã chính thức cập nhật hai phiên bản mới cho game. Việc cập nhật phiên bản mới cho Thủy Hử Online sẽ được thực hiện theo từng tháng. Đồng thời, Thủy Hử Online sẽ liên tục được cập nhật những tính năng thử thách, giúp cộng đồng người chơi không nhàm chán và luôn có động lực đi tiếp.

Cấp 120 trong Thủy Hử Online đã bị “phá đảo” 3

Ngoài thông tin cập nhật phiên bản mới hàng tháng, Thủy Hử Online chính thức hé lộ thông tin giải đấu lớn liên server dành cho mọi nhân vật cấp độ từ 60 trở lên. Có thể nói, đây là một nỗ lực lớn mà Thủy Hử Online dành cho cộng đồng người chơi khi vừa thực hiện cập nhật đều đặn trong game cũng như tạo sân chơi chung cho cộng đồng game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: