Giữa mùa giải 2017: Cận cảnh Maokai, Sejuani và Zac mới

Đúng như các thông tin đã được hé lộ trước đó, trong bản cập nhật giữa mùa giải 2017, Riot Games sẽ tiến hành cập nhật lại nhóm tướng đỡ đòn với ba đại diện là Maokai, Sejuani và Zac. Maokai, Sejuani và Zac mới hiện đang được thử nghiệm trong máy chủ PBE (Public Beta Environment) trước khi có mặt trên các máy chủ chính thức vào đầu tháng 5/2017.

Cập nhật Maokai

Tinh linh phục hận Maokai đã trở lại với đám rễ cây của mình. Ma Cây sẽ triệu hồi cả một bức tường để trói chân kẻ địch.

Ma Pháp Nhựa Cây (Nội tại)

Đòn đánh của Maokai hồi máu cho nó theo chu kỳ. Hồi chiêu của Ma Pháp Nhựa Cây giảm với mỗi phép Maokai tung ra hoặc trúng phải.

Bụi Cây Công Kích (Q)

Maokai đấm mạnh xuống đất, đẩy lùi kẻ địch gần đó, làm chậm kẻ địch trước mặt, và gây sát thương tất cả kẻ địch chịu ảnh hưởng.

Phi Thân Biến Dị (W)

Maokai biến thành một đám rễ di động, lướt tới và trói chân mục tiêu.

Ném Chồi Non (E)

Maokai biến thành một đám rễ di động, lướt tới và trói chân mục tiêu. Chồi Non đặt trong bụi cỏ tồn tại lâu hơn và gây thêm sát thương theo thời gian.

Quyền Lực Thiên Nhiên (R)

Maokai triệu hồi một bức tường rễ cây khổng lồ tiến về phía trước, trói chân kẻ địch trúng phải. Thời gian trói tăng theo khoảng cách bức tường đi được.

Cập nhật Sejuani

Sejuani trở thành một thủ lĩnh chiến tranh thực sự. Một khi Mùa Đông Cuồng Nộ lao mình vào trận đánh, những đòn tấn công lạnh cóng từ chiến đoàn của cô khiến kẻ địch dễ dàng dính khóa cứng của Băng Giá Vĩnh Cửu.

Băng Giáp (Nội tại)

Nếu không chịu sát thương sau một khoảng thời gian ngắn, Sejuani được miễn nhiễm làm chậm và nhận thêm chống chịu. Băng Giáp tồn tại chốc lát sau khi chịu sát thương. Băng Giáp hồi lại nhanh hơn nếu Sejuani di chuyển.

Đột Kích Băng Giá (Q)

Sejuani lao tới trước, gây sát thương và hất tung kẻ địch trên đường. Cú lao dừng lại ở tướng địch hoặc quái to đầu tiên trúng phải.

Mùa Đông Thịnh Nộ (W)

Sejuani vung chùy ra phía trước, rồi đập xuống theo đường thẳng. Cả hai lần ra tay đều gây sát thương và đặt cộng dồn Băng.

Băng Giá Vĩnh Cửu (E)

Nội tại: Đòn đánh của Sejuani đặt cộng dồn Băng lên tướng và quái to. Tướng cận chiến đồng minh gần đó cũng có hiệu ứng này. Băng cộng dồn tối đa 4 lần.

Kích hoạt: Sejuani gây sát thương, làm choáng, và đóng băng mục tiêu địch khi Băng cộng dồn tối đa. Đòn đánh hoặc phép đầu tiên của Sejuani lên kẻ địch bị đóng băng gây sát thương bằng một phần máu tối đa của mục tiêu.

Nhà Ngục Buốt Giá (R)

Sejuani ném bola bằng Chân Băng, gây sát thương, làm choáng, và đóng băng tướng địch đầu tiên trúng phải dựa trên khoảng cách đi được. Bola tầm xa để lại một cơn bão tuyết làm chậm kẻ địch, phát nổ sau một khoảng trễ ngắn để gây sát thương và làm chậm kẻ địch trừ mục tiêu ban đầu.

Cập nhật Zac

Vũ Khí Bí Mật đã nhầy nay còn lầy hơn. Bàn Tay Co Giãn tóm lấy kẻ địch và đập chúng vào nhau, trong khi Nảy! Nảy! Nảy! mang kẻ địch theo trong hành trình kinh hoàng của Zac.

Phân Bào (Nội tại)

Mỗi khi kĩ năng của Zac trúng một kẻ địch, nó tách ra một cục Dịch Thể có thể hấp thụ để hồi máu.

Bàn Tay Co Giãn (Q)

Zac kéo dài tay và tóm lấy kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương và làm chậm kẻ đó. Đòn đánh kế tiếp của Zac được tăng tầm và nếu Zac tấn công một kẻ địch khác, nó sẽ ném cả hai mục tiêu vào nhau, gây sát thương trong vùng chúng va chạm.

Chất Bất Ổn (W)

Cơ thể của Zac phát nổ, gây sát thương lên kẻ địch gần đó. Hấp thụ Dịch Thể giảm hồi chiêu của Chất Bất Ổn.

Súng Cao Su (E)

Zac vận sức và phóng mình về phía điểm chỉ định, hất tung kẻ địch gần đó. Zac sinh ra thêm một cục Dịch Thể với mỗi tướng địch trúng phải.

Nảy! Nảy! Nảy! (R)

Zac nén mình xuống thành một vũng và vận sức, trở nên miễn nhiễm khống chế và làm chậm kẻ địch đứng trên hắn. Tái kích hoạt Nảy! Nảy! Nảy! mà không vận sức tối đa khiến Zac trở lại dạng cũ, hất văng kẻ địch gần đó.

Nếu Zac vận sức trong ít nhất một giây, nó tóm lấy kẻ địch phía trên và mang chúng theo đến điểm chỉ định, gây sát thương các kẻ địch trong vùng hạ cánh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: