Castle of Hero hành quân tới “xứ sở kim chi”

Sau khi “tung hoành” trên khắp các thị trường game lớn trên toàn cầu như: Trung Quốc, Bắc Mỹ, … webgame Castle of Hero của công ty Snail Game (Trung Quốc) tiếp tục tiến thêm một bước nữa khi “cập cảng” Hàn Quốc thông qua nhà phát hành AeonSoft.

Castle of Hero hành quân tới “xứ sở kim chi” 1

Game vẫn sẽ được giữ nguyên tên gốc Castle of Hero khi phát hành tại “xứ sở kim chi”. Được biết bản quyền phát hành tại Hàn Quốc là kết quả hợp tác của Aeonsoft, Gala-Net và Snail Game. Trong đó Gala-Net là đơn vị nắm giữ quyền phát hành của Castle of Hero nhiều nhất trên thế giới bao gồm toàn bộ khu vực châu Âu và Nhật Bản. Còn Aeonsoft cũng là một trong những nhà phát triển, phát hành game có tiếng tại Hàn Quốc với các tựa game như Flyff, Airmatch và Project C4 đang trong giai đoạn phát triển.

Castle of Hero hành quân tới “xứ sở kim chi” 2

Hiện tại phiên bản Hàn Quốc của Castle of Hero vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị và mới cho ra mắt trang teaser. Điểm thu hút lớn nhất của Castle of Hero chính là hình ảnh được thiết kế trên nền flash khá đẹp mắt cùng với những kế thừa từ dòng game chiến thuật Heroes of Might and Magic. Castle of Hero hiện cũng đang được phát hành tại Việt Nam thông qua nhà phát hành Trò Chơi Việt (VGame) với tên gọi Anh Hùng Online.

Ảnh: AeonSoft, Hàn Thiên Hải

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: