Cầu Trường Rực Lửa mở cửa thử nghiệm kỹ thuật

Vào lúc 12h00 ngày 16/12/2011 vừa qua, công ty TNHH MTV Vivoo đã chính thức cho ra mắt phiên bản thử nghiệm kỹ thuật (alpha test) cho webgame Goal! Cầu Trường Rực Lửa. Đây là webgame chiến thuật về thể thao đầu tiên tại Việt Nam nên Goal! Cầu Trường Rực Lửa có rất nhiều lợi thế trong việc thu hút các game thủ yêu thích bộ môn “túc cầu”.

Cầu Trường Rực Lửa mở cửa thử nghiệm kỹ thuật 1

Do đây là phiên bản thử nghiệm kỹ thuật nên Vivoo phát hạn chế mã kích hoạt tài khoản trên trang chủ chính thức của trò chơi. Ngoài việc cập nhật các hướng dẫn chi tiết để các game thủ nhanh chóng làm quen với game, Vivoo còn tổ chức khá nhiều sự kiện với các phần quà hấp dẫn dành cho các game thủ tham gia thử nghiệm. Dự kiến, các thông tin trong giai đoạn thử nghiệm alpha test sẽ được xóa bỏ khi trò chơi chính thức bước vào giai đoạn closed beta.

Cầu Trường Rực Lửa mở cửa thử nghiệm kỹ thuật 2

Được biết, Goal! Cầu Trường Rực Lửa là webgame chiến thuật về thể thao do công ty Mỹ Thiên Thanh Đảo (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi này đã đạt được rất nhiều thành công tại Trung Quốc. Chỉ trong năm 2010, Goal! Cầu Trường Rực Lửa đã được 30 công ty game đăng ký phát hành với gần 100 máy chủ. Đặc biệt, Goal! Cầu Trường Rực Lửa còn giành được giải Kim Linh dành cho 10 webgame được yêu thích nhất tại Trung Quốc trong năm 2010.

Ảnh: Vivoo

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: