CDEC và EG tái hiện chung kết TI5 tại Frankfurt Major

Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất của vòng chung kết Frankfurt Major 2015, Evil Geniuses và CDEC Gaming là hai đội đầu tiên tiến vào bán kết nhánh thắng sau khi đánh bại Vega Squadron và LGD Gaming. Cụ thể, Evil Geniuses đã đánh bại Vega Squadron với tỉ số 2-1 còn CDEC Gaming đè bẹp LGD Gaming với tỉ số 2-0.

Tại nhánh thua, đội tuyển Dota 2 đến từ Peru Unknown.xiu đã tiếp tục gây bất ngờ khi đánh bại Newbee để tiến vào vòng đấu thứ hai tại nhánh thua. Đối thủ tiếp theo của các chàng trai Peru là LGD Gaming. Ở các trận đấu còn lại của nhánh thua, Alliance đánh bại Cloud9, OG vượt qua Fnatic và EHOME vượt qua Newbee Young.

CDEC và EG tái hiện chung kết TI5 tại Frankfurt Major

Vào 16h30 chiều nay (17/11/2015), ngày thi đấu thứ hai của vòng chung kết Frankfurt Major 2015 sẽ tiếp tục khởi tranh với hai trận đấu tại nhánh thắng và hai trận đấu tại nhánh thua.

Bốn đội tuyển bị loại đầu tiên là Cloud9, Fnatic, Newbee và Newbee Young sẽ về nhà với 30.000 đô la Mỹ (khoảng 670 triệu đồng) tiền thưởng.

Các bạn quan tâm tới Frankfurt Major 2015 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu và theo dõi tường thuật trực tiếp tại website thefrankfurtmajor.com. GameLandVN sẽ cập nhật kết quả thi đấu của giải đấu này trong các bản tin tiếp theo tại chuyên mục Dota 2. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: