CDEC và iG không tham gia Star Series Season 11

Theo các thông tin mới cập nhật, hai đội tuyển Trung Quốc CDEC Gaming và Invictus Gaming giành vé tham gia vòng chung kết SLTV Star Series Season 11 đã công bố không tham gia giải đấu này do không xin được thị thực nhập cảnh (visa) vào Ukraine. Thay thế CDEC và Invictus Gaming là hai đội tuyển của Châu Âu: Natus Vincere và Power Ranger.

Như vậy, vòng chung kết của SLTV Star Series Season 11 sẽ có sự tranh tài của 8 đội tuyến là Team Empire, Ninja in Pyjamas (tiền thân là LAJONS), Virtus.pro Polar, HellRaisers, FIRE, Natus Vincere, Power Ranger và MVP Phoenix.

150115_gamelandvn_sltv02

Vòng chung kết của SLTV Star Series Season 11 sẽ được diễn ra theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Các cặp đấu tại tứ kết nhánh thắng lần lượt là Team Empire vs FIRE, HellRaisers vs Natus Vincere, MVP Phoenix vs Virtus.pro Polar và Ninja in Pyjamas vs Power Rangers.

Được biết, tổng giá trị giải thưởng cơ bản của SLTV Star Series Season 11 là 80.000 đô la Mỹ. Cũng như nhiều giải đấu Dota 2 khác, SLTV Star Series Season 11 cũng sử dụng hình thức gây quỹ từ cộng đồng để tăng giải thưởng. Những người yêu thích Dota 2 trên toàn thế giới có thể đóng góp giải thưởng cho SLTV Star Series Season 11 bằng việc mua vé. Tính đến ngày 14/01/2015, tổng giải thưởng của SLTV Star Series Season 11 đã lên đến 124.079 đô la Mỹ.

150115_gamelandvn_sltv01

Đội vô địch của SLTV Star Series Season 11 sẽ nhận được 45% tổng giá trị giải thưởng. Phần thưởng cho ba đội đứng kế tiếp lần lượt là 20%, 14% và 8%. Hai đội đứng đồng hạng năm sẽ nhận được 4% tổng giá trị giải thưởng. Hai đội đứng cuối sẽ nhận được 2,5% tổng giá trị giải thưởng.

Các bạn quan tâm tới vòng chung kết SLTV Star Series Season 11 có thể tham khảo tại dota2.starladder.tv.

Tổng hợp từ wiki.teamliquid.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: