CDEC vượt qua vòng loại Dota 2 Asia Championships

Theo các thông tin mới cập nhật, CDEC Gaming là đội tuyển đầu tiên vượt qua vòng loại khu vực Châu Á của Dota 2 Asia Championships. Như vậy, CDEC Gaming là đội tuyển thứ 11 nhận vé tham gia Dota 2 Asia Championships. Tại vòng loại khu vực Châu Á của Dota 2 Asia Championships, CDEC Gaming đứng đầu với 24 trận thắng và 6 trận thua.

Ngoại trừ CDEC Gaming, ba đội tuyển đang dẫn đầu vòng loại Châu Á của Dota 2 Asia Championships là TongFu, EHOME và HyperGloryTeam. Đại diện của Việt Nam tham gia vòng loại Châu Á của Dota 2 Asia Championships là Nvidia Aces hiện đang xếp thứ 15/16 với thành tích 4 trận thắng và 22 trận thua. Invasion e-Sports và Mineski là hai đội Đông Nam Á có thành tích tốt nhất tại vòng loại này với kết quả thắng thua lần lượt là 9-15 và 9-17.

150115_gamelandvn_cdec01

Nếu bạn chưa biết, Dota 2 Asia Championships là giải đấu Dota 2 do Perfect World tổ chức với sự tham gia của 16 đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới. Dota 2 Asia Championships có tổng giá trị giải thưởng cơ bản là 250.000 đô la Mỹ. Tám đội tuyển Dota 2 nhận vé mời tham gia Dota 2 Asia Championships lần lượt là Invictus Gaming, LGD Gaming, Newbee, Vici Gaming, MVP Phoenix, Rave, Evil Geniuses và Team Secret. Ba đội tuyển vượt qua vòng loại khu vực là CDEC Gaming (Châu Á), Cloud 9 (Châu Mỹ) và HellRaisers (Châu Âu).

Kết thúc vòng loại Châu Á, sẽ có thêm 3 đội tuyển nữa nhận vé tham gia Dota 2 Asia Championships. Hai vé cuối cùng của Dota 2 Asia Championships sẽ được quyết định ở vòng loại cuối cùng với sự tham gia của Wings Gaming, Energy Pacemaker, Power Rangers, Natus Vincere cùng hai đội xếp thứ 5 và 6 ở vòng loại Châu Á. Dự kiến, vòng loại Châu Á của Dota 2 Asia Championships sẽ kết thúc vào ngày mai (16/01/2015).

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng giải thưởng của Dota 2 Asia Championships đã lên đến con số 1.914.389 đô la Mỹ. Ngoài phần thưởng cơ bản là 250.000 đô la Mỹ thì số tiền còn lại được cộng đồng đóng góp thông qua việc mua Compendium.

Các bạn quan tâm tới Dota 2 Asia Championships có thể tham khảo thêm tại website dac.dota2.com.cn.

Tổng hợp từ wiki.teamliquid.net và dac.dota2.com.cn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: