CES và DBL công bố đội hình dự VCS Mùa Xuân 2020

Tiếp nối GAM Esports, Cerberus Esports và Dashing Buffalo là hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo công bố đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020. Nếu như Cerberus Esports giữ nguyên đội hình từng vô địch VCSB Mùa Hè 2019 thì Dashing Buffalo lại bổ sung thêm các tân binh mới để chuẩn bị cho cuộc đua đến ngôi vương VCS Mùa Xuân 2020.

Dự kiến, VCS Mùa Xuân 2020 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 31/01/2020, tức ngày mùng 7 Tết. Vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020 vẫn áp dụng thể thức vòng tròn hai lượt và Bo3 tương tự các mùa giải trước đây. Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể tham khảo lịch thi đấu cho 5 tuần thi đấu đầu tiên tại đây.

Cerberus Esports

Đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của Cerberus Esports là những gương mặt quen thuộc từng giúp đội tuyển này vượt qua vòng thăng hạng. So với đội hình tham dự VCS Mùa Hè 2019, đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của Cerberus Esports được đánh giá là “lực” hơn và có khả năng cạnh tranh một vị trí trong top 4.

Đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của Cerberus Esports

Sau khi EasyLove, Pot, Success và Pake rời đội, Cerberus Esports đã có các tuyển thủ mới rất chất lượng là Xuhao và Artemis. Ngoài ra, đội hình ban huấn luyện của Cerberus Esports cũng được bổ sung thêm Archie, một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại kỳ cựu của Việt Nam.

Đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của CES
Đường trênNgô “LL” Minh Quân
Đường trênBùi “YT” Thế Vinh
Đi rừngBùi “Xuhao” Hoàng Sơn Vương
Đường giữaĐoàn “Yado” Minh Trung
Đường dướiTrần “Artemis” Quốc Hưng
Đường dướiHuỳnh “Zeldris” Công Phương
Hỗ trợLê “RonOP” Thiên Hàn
Huấn luyện viên trưởngLee “Lee” In-cheol
Huấn luyện viênTrần “Archie” Minh Nhựt

Dashing Buffalo

Đội hình của Dashing Buffalo hầu như vẫn giữ nguyên những “cựu binh” từng tham chiến tại VCS Mùa Hè 2019. Sau khi Nguyễn “Palette” Hải Trung rời đội, vị trí hỗ trợ của Dashing Buffalo được thay thế bằng Lê “Hai” Hoàng Hải, cựu hỗ trợ của Team Flash và EVOS Esports. Ngoài ra, Dashing Buffalo còn có bổ sung thêm nhân sự ở vị trí đi rừng với sự xuất hiện của DK để hỗ trợ Meliodas khi cần thiết.

Đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của Dashing Buffalo

Không chỉ bổ sung thêm tuyển thủ, Dashing Buffalo cũng có các nhân sự mới ở phương diện quản lý và huấn luyện. Cụ thể, hai huấn luyện viên của đội trong mùa giải trước là Ren và Ling đã chia tay với đội và được thay thế bằng huấn luyện viên mới Wolf. Không chỉ vậy, đội tuyển này còn chiêu mộ được Nguyễn “Grandon” Vũ Đôn, cựu quản lý của EVOS Esports, cho vị trí quản lý để tránh những lùm xùm không đáng có như “sự cố” hậu chia tay với Phong Vũ.

Cuối cùng, sau một mùa giải không mấy thành công, hai tân binh của Dashing Buffalo trong mùa trước quyết định “đổi tên” với hi vọng “đổi vận” trong mùa giải mới. Cụ thể, Raizo đổi tên thành Hasmed còn Kaido đổi tên thành Pun.

Cập nhật ngày 01/02/2020: Wolf đổi tên thành Fenry, Hai đổi tên thành H3.

Đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của BDL
Đường trênLâm “Hasmed” Huỳnh Gia Huy
Đường trênNguyễn “Pun” Đăng Khoa
Đi rừngHoàng “Meliodas” Tiến Nhật
Đi rừngNguyễn “DK” Đăng Khoa
Đường giữaVõ “Naul” Thành Luân
Đường dướiĐặng “Bigkoro” Ngọc Tài
Hỗ trợLê “H3” Hoàng Hải
Huấn luyện viênTrần “Fenry” Hữu Vinh
Quản lýNguyễn “Grandon” Vũ Đôn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments