GAM Esports công bố đội hình dự VCS Mùa Xuân 2020

Tối ngày 05/01/2020 vừa qua, đương kim vô địch VCS GAM Esports đã công bố đội hình chính thức của đội tuyển này tại VCS Mùa Xuân 2020. Theo đó, GAM Esports vẫn giữ được bộ khung từng giúp đội tuyển này đăng quang vô địch VCS Mùa Hè 2019 và bổ sung thêm những cái tên mới rất chất lượng.

GAM Esports công bố đội hình dự VCS Mùa Xuân 2020

Đầu tiên, GAM Esports không còn sự phục vụ của các tuyển thủ Nguyễn “Zin” Tuấn Thọ (đường dưới), Lê “Yoshino” Trung Kiên (đường trên), và Phạm “Zeros” Minh Lộc (đường trên). Yoshino rời GAM Esports để chuyển sang thi đấu cho Team Flash sau những ồn ào về việc không thi đấu trong trận đấu cuối cùng của GAM Esports tại CKTG 2019.

Zeros được cho là chuyển sang thi đấu tại Trung Quốc nhưng chưa rõ đội tuyển nào. Có một số tin đồn cho rằng Zeros sẽ gia nhập Victory Five nhưng đội tuyển này từng tham dự Demacia Championship 2019 mà không có sự phục vụ của “người đi đường trên hay hơn Khan”. Zin ra đi vì được cho là không đáp ứng được kỳ vọng của GAM Esports. Đích đến tiếp theo của tuyển thủ sinh năm 1999 chưa được công bố.

Có thể bạn sẽ thích:  Kết thúc vòng thăng hạng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016

Về các thành viên mới, GAM Esports có sự bổ sung của hai cái tên rất chất lượng là Lê “Dia1” Phú Quý (đường giữa) và Nguyễn “Palette” Hải Trung (hỗ trợ). Đây đều là những tuyển thủ hàng đầu tại VCS Mùa Hè 2019 ở vị trí thi đấu của mình. Ngoài ra, GAM Esports còn đón chào hai người cũ Đỗ “Blazes” Đình Sang và Hứa “EasyLove” Thành An quay trở về. Với đội hình được đánh giá là “Super Team” phiên bản mới, GAM Esports đang được nhiều người kỳ vọng sẽ tiếp tục thống trị VCS và giành vé đến MSI 2020.

Đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của GAM
Đường trên Trần “Kiaya” Duy Sang
Đi rừng Đỗ “Levi” Duy Khánh
Đường giữa Lê “Dia1” Phú Quý
Đường dưới Đỗ “Blazes” Đình Sang
Đường dưới Hứa “EasyLove” Thành An
Đường dưới Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng
Hỗ trợ Nguyễn “Palette” Hải Trung
Hỗ trợ Ngô “Hieu3” Minh Hiếu
Huấn luyện viên trưởng Huỳnh “Yuna” Văn Tân
Huấn luyện viên Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh
Phân tích viên Hồ “Iris” Minh Triệu
Quản lý Nguyễn “Arik” Trần Sơn
Có thể bạn sẽ thích:  Liên Minh Huyền Thoại: Chi tiết bản cập nhật 6.8

Các thông tin liên quan đến giải đấu VCS Mùa Xuân 2020 và đội hình thi đấu của các đội tuyển tham dự giải đấu này sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments