CGAME FIFA14 Console Tournament kết thúc tốt đẹp

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, giải đấu CGAME FIFA14 Console Tournament đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia của 22 game thủ yêu thích dòng game FIFA trên console. Được biết, đây cũng là giải đấu FIFA có quy mô lớn đầu tiên dành cho hệ máy PlayStation 3.

CGAME FIFA14 Console Tournament kết thúc tốt đẹp 1

Với 22 game thủ tham gia, CGAME FIFA14 Console Tournament đã cho thấy cộng đồng game thủ FIFA trên console cũng không hề kém sôi động so với trên PC. Trong số 22 game thủ này, có một số người chủ yếu thi đấu trên PC, tuy nhiên cũng muốn thử sức trên một hệ máy mới tại giải đấu lần này. Đáng chú ý nhất có thể kể đến “proA.Hakumenfox” Trương Đức Hiếu, đương kim vô địch WCG Việt Nam hai năm liền.

CGAME FIFA14 Console Tournament kết thúc tốt đẹp 2

Ở vòng bảng, Đức Hiếu khởi đầu khá dễ dàng với chiến thắng 5-0. Tuy nhiên ở trận đấu ngay sau đó, anh lại để đối thủ cầm hòa 4-4 sau khi đã liên tiếp dẫn trước và còn thi đấu hơn người. Mặc dù vậy, Đức Hiếu vẫn giữ vững ngôi đầu bảng và giành quyền đi tiếp tại bảng đấu này. Năm game thủ đứng đầu 5 bảng đấu còn lại cũng nhanh chóng được xác định với những cái tên còn khá xa lạ với cộng đồng FIFA.

CGAME FIFA14 Console Tournament kết thúc tốt đẹp 3

Sáu game thủ nhì bảng được chia làm hai nhóm, thi đấu vòng tròn lấy ra 2 game thủ vào tứ kết cùng 6 người đã giành ngôi đầu bảng. Trong loạt trận playoff này, Đức Anh và Hoàng Long đã giành quyền đi tiếp sau những chiến thắng trước Đình Thành và Duy Phương. Trong đó, trận đấu giữa Đức Anh và Đình Thành đã để lại nhiều tiếc nuối khi Đình Thành bỏ lỡ quá nhiều cơ hội và thất thủ 0-1.

CGAME FIFA14 Console Tournament kết thúc tốt đẹp 4

Đầu giờ chiều, tám game thủ xuất sắc nhất bắt đầu bước vào vòng tứ kết. Từ đây, Đức Hiếu và Duy Hải đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình. Cả hai đều giành chiến thắng tại tứ kết và bán kết với tỷ số 2-0 khá chóng vánh để cùng nhau bước vào trận chung kết. Điều đáng chú ý là cả Đức Hiếu và Duy Hải đều là những cái tên đã khá quen mặt trong những giải đấu FIFA trên PC trong hai mùa giải gần đây. Bước đến trận chung kết, ngỡ tưởng sẽ có một cuộc đụng độ nảy lửa. Tuy nhiên, khác với suy nghĩ của nhiều người, Đức Hiếu lại giành được chiến thắng khá dễ dàng 2-0 với tỷ số từng trận đấu là 4-2 và 4-1.

CGAME FIFA14 Console Tournament kết thúc tốt đẹp 5

Trong khi đó, trận tranh giải ba lại diễn ra hấp dẫn hơn mong đợi. Ở trận đấu đầu tiên, Thanh Sơn và Hoàng Long đã phải bước đến loạt luân lưu để tìm ra người chiến thắng. Sau khi cả hai game thủ thực hiện thành công 31 quả penalty liên tiếp, đến lượt đá thứ 32, Hoàng Long đã dứt điểm không thành công và chấp nhận thất bại sau một trận đấu quá kịch tính. Tuy nhiên, Thanh Sơn lại không duy trì được lợi thế này và để thua cả hai trận đấu sau đó. Với chiến thắng chung cuộc 2-1, Hoàng Long đã giành giải ba tại CGAME FIFA14 Console Tournament lần này.

CGAME FIFA14 Console Tournament kết thúc tốt đẹp 6

Như vậy, CGAME FIFA14 Console Tournament đã kết thúc tốt đẹp với nhiệt tình và hào hứng từ các game thủ. Qua giải đấu lần này, hy vọng rằng cộng đồng FIFA trên PC và console sẽ trở nên thân thiết nhau hơn và mong rằng từ đây, các giải đấu FIFA14 sẽ tiếp tục được tổ chức rộng rãi và rầm rộ hơn nữa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: