“Cha đẻ” End of Nations giới thiệu game mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Petroglyph Games vừa trình làng một tựa game chiến thuật thời gian thực mới mang tên Grey Goo. Trước Grey Goo, Petroglyph Games đã có hai tựa game là End of Nations và Battle for Graxia.

Grey Goo là tựa game lấy bối cảnh 500 năm sau khi loài người rời khỏi Trái Đất, với ba chủng tộc Human, Beta và Goo đang lao vào cuộc chiến giành quyền kiểm soát “ốc đảo đá”. Game sở hữu những yếu tố RTS truyền thống như xây dựng căn cứ, khai thác tài nguyên và Grey Goo được Petroglyph mô tả là một game có “cơ chế chiến thuật truyền thống”.

Game nhắm đến việc tạo nên chuẩn mực mới cho RTS hiện đại bằng cách nhấn mạnh vào chiến thuật hơn là điều khiển vi mô. Bằng cách giải phóng người chơi khỏi việc đưa ra hàng trăm mệnh lệnh mỗi trận chiến, mỗi quyết định sẽ có giá trị hơn và có thể tạo nên sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại”. Trưởng nhóm thiết kế Andrew Zoboki cho biết, sự đồng bộ giữa cơ chế xây dựng, kiểm soát kinh tế và sản xuất quân đội của game có vai trò rất quan trọng. “Khi tập trung vào chiến đấu, chúng tôi không muốn bạn phải kéo màn hình tới lui để tiếp tục sản xuất quân”.

Grey Goo sẽ có chế độ chơi trực tuyến, bảng xếp hạng, hệ thống tìm đối thủ theo kĩ năng, các trận đấu xếp hạng và không xếp hạng. Game sẽ được phát hành bởi Grey Box.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: