End of Nations mở cửa cho đăng ký tham gia thử nghiệm

Theo các thông tin mới nhất từ Trion Worlds, hãng này đã mở cửa cho phép game thủ đăng ký tham gia phiên bản thử nghiệm closed beta của trò chơi trực tuyến End of Nations. Với các game thủ đã có tài khoản Trion (sử dụng cho MMORPG RIFT) thì có thể đăng nhập tại trang chủ End of Nations và nhấn xác nhận tham gia thử nghiệm tại trang quản lý tài khoản. Nếu các bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký tại đây.

End of Nations mở cửa cho đăng ký tham gia thử nghiệm 1

Theo Trion Worlds, phiên bản thử nghiệm closed beta lần đầu tiên của End of Nations sẽ bắt đầu từ 12h01 ngày 20/07 và kết thúc vào lúc 23h59 ngày 22/07/2012. Trong lần thử nghiệm closed beta lần 1 này, End of Nations sẽ mở cửa ba bản đồ Resource Hog, Hold the Line, Deep Hammer và một bản đồ hướng dẫn Assault on Widows Wall.

End of Nations mở cửa cho đăng ký tham gia thử nghiệm 2

End of Nations là trò chơi máy tính thuộc thể loại chiến thuật trực tuyến (MMORTS) do hãng Petroglyph Games (công ty do những cựu thành viên của Westwood Studios sáng lập) phát triển và Trion Worlds phát hành. End of Nations được giới thiệu là trò chơi kết hợp tính hành động và tính chiến thuật truyền thống của một trò chơi chiến thuật thời gian thực (RTS) với các tính năng kiên trì, tiến triển và xã hội của một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMO).

End of Nations mở cửa cho đăng ký tham gia thử nghiệm 3

Người chơi sẽ được trải nghiệm không khí chiến trận của chiến tranh thế giới với sự tham gia của đủ mọi loại binh chủng trong game. Đặc biệt, trò chơi này cho phép 50 người cùng tham gia vào một trận chiến. End of Nations lên kế hoạch kết hợp các yếu tố của các trò chơi trực tuyến truyền thống bao gồm cả một thế giới liên tục rộng lớn, sự tiến triển nhân vật, lựa chọn lớp nhân vật, chế đồ và chức năng bang hội. Trò chơi được thiết kế dựa trên yếu tố cốt lõi là chiến thuật nhằm tạo nên một sân chơi công bằng cho tất cả người chơi. Cửa hàng trong game chỉ bán một số đồ dùng cơ bản và không có chuyện ai nhiều tiền thì thắng.

End of Nations mở cửa cho đăng ký tham gia thử nghiệm 4
End of Nations mở cửa cho đăng ký tham gia thử nghiệm 5
End of Nations mở cửa cho đăng ký tham gia thử nghiệm 6
End of Nations mở cửa cho đăng ký tham gia thử nghiệm 7
End of Nations mở cửa cho đăng ký tham gia thử nghiệm 8
End of Nations mở cửa cho đăng ký tham gia thử nghiệm 9
End of Nations mở cửa cho đăng ký tham gia thử nghiệm 10
End of Nations mở cửa cho đăng ký tham gia thử nghiệm 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: