Cha đẻ Kingdom Under Fire II hé lộ 3 game mobile mới

Cách đây vài ngày, Blueside, công ty phát triển game online Kingdom Under Fire II, đã tổ chức một buổi họp báo công bố kế hoạch kinh doanh của công ty này trong năm 2017. Tại buổi họp báo này, Blueside cũng đã hé lộ công ty đang phát triển 3 game mobile mang thương hiệu Kingdom Under Fire.

Kingdom Under Fire: Warlord, Kingdom Under Fire: Concept và Kingdom Under Fire: Ghost là tên gọi của các tựa game này và chúng hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Cha đẻ Kingdom Under Fire II hé lộ 3 game mobile mới - Ảnh 3

Đồng thời, Blueside cũng đã công bố kế hoạch phát hành Kingdom Under Fire II trên toàn cầu. Theo đó, Kingdom Under Fire II đang được lên lịch phát hành tại Trung Quốc trong tháng 5, Đài Loan trong tháng 6 và Nga trong quý 3. Trong quý 4, Kingdom Under Fire II phiên bản PC và console sẽ được phát hành đồng thời tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Mỹ và Châu Âu.

Cha đẻ Kingdom Under Fire II hé lộ 3 game mobile mới - Ảnh 1

Bộ công cụ phát triển game, Blueside Engine 3.0, cũng được lên lịch ra mắt trong tháng 6/2017. Blueside Engine 3.0 được chào hàng là mạnh hơn cả Unreal Engine 4.

Không chỉ tấn công vào lĩnh vực game mobile, Blueside cũng đã có kế hoạch tấn công vào thị trường game thực tế ảo (VR). Chi nhánh của Blueside tại Tây Ban Nha đang phát triển game trên VR engine do chính công ty này phát triển.

Cha đẻ Kingdom Under Fire II hé lộ 3 game mobile mới - Ảnh 2

Được biết, Blueside vừa mua lại Sambon Precision & Electronics, công ty sản xuất các thiết bị âm thanh và bàn phím. Việc mua lại Sambon Precision & Electronics được cho là tạo nền tảng cho kế hoạch tấn công vào thị trường thực tế ảo của Blueside.

Ngoài Sambon Precision & Electronics, Blueside hiện đang sở hữu 8 công ty con hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cha đẻ Kingdom Under Fire II hé lộ 3 game mobile mới - Ảnh 4

Nguồn:
[취재] “연기는 끝났다. 올해에는 한국 CBT 시작할 것!” KUF2 신사업 간담회. Bài viết trên inven.co.kr.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: