ChangYou hé lộ loạt game khủng từ Hàn Quốc

Theo các thông tin mà ChangYou mới công bố, công ty này sẽ tập trung vào mảng MMORPG truyền thống trong dịp cuối năm nay. Cụ thể, công ty này vừa công bố một loạt game mới sẽ được phát hành vào dịp cuối năm nay và đa số chúng đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Tựa game đầu tiên trong kế hoạch tấn công thị trường MMORPG Trung Quốc của ChangYou vào cuối năm nay là Fantasy Frontier Online (hay Aura Kingdom). Tựa game này được phát triển bởi X-Legend Entertainment và mới mở cửa phiên bản Closed Beta cách đây không lâu. Theo chia sẻ của ChangYou, Fantasy Frontier Online phiên bản Trung Quốc sẽ được lồng tiếng bởi nhiều diễn viên lồng tiếng đến từ Nhật Bản nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất.

ChangYou hé lộ loạt game khủng từ Hàn Quốc 1

Echo of Soul, một tựa game đang rất thành công tại thị trường Hàn Quốc cũng sẽ cập bến Trung Quốc dưới trướng của ChangYou. Tựa game này được phát triển bởi Nvius và thường xuyên có mặt trong danh sách 10 tựa game trực tuyến có nhiều người chơi nhất Hàn Quốc.

Asta: The Wars of Tears and Winds, tựa game được mệnh danh là “World of Warcraft của phương Đông” cũng sẽ được ChangYou phát hành tại Trung Quốc. Trò chơi trực tuyến này được Polygon games phát triển từ năm 2010 với bối cảnh giả tưởng được xây dựng dựa trên truyền thuyết Á Đông với nền đồ họa tuyệt đẹp nhờ CryEngine 3.

Project Black Sheep là tựa game Hàn Quốc kế tiếp sẽ được ChangYou mang về Trung Quốc. Trò chơi này hiện đang phát triển bởi Neowiz Games và đã được ChangYou mua bản quyền phát hành ngay từ giai đoạn phát triển. Theo giới thiệu, lối chơi của Project Black Sheep tập trung vào tính hành động tương tự như Mabinogi Heroes (Vindictus). Dự kiến, phiên bản thử nghiệm của Project Black Sheep sẽ được mở cửa trong năm tới.

Ngoài Project Black Sheep, MMO thế hệ mới Bless Online của Neowiz Games cũng nằm trong danh sách game sắp phát hành tại Trung Quốc. Đại diện của ChangYou tự tin khẳng định rằng Bless Online sẽ thành công hơn những gì mà Blade & Soul đang làm được tại thị trường Trung Quốc.

Kingdom Under Fire II là tựa game cuối cùng nằm trong danh sách game sắp phát hành của ChangYou. Dự kiến, phiên bản thử nghiệm của Kingdom Under Fire II sẽ được ChangYou mở cửa vào cuối năm nay. Tựa game này được phát triển bởi Blueside (Hàn Quốc) và đã có mặt tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Tổng hợp và lược dịch từ mmoculture.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: