Championship Manager Online bán thẻ ký kết ngôi sao

Theo các thông báo mới nhất từ VTC Game, trò chơi trực tuyến Championship Manager Online sẽ tiến hành mở bán thẻ ký kết ngôi sao từ ngày 27/09/2013. Đây là vật phẩm trong game cho phép người chơi có thể sở hữu cầu thủ mơ ước theo cách ngẫu nhiên. Vật phẩm này được người chơi của Championship Manager Online chờ đợi từ khá lâu vì ai cũng muốn có trong đội hình của mình một ngôi sao có khả năng dẫn dắt cả đội bóng tiến lên phía trước.

Championship Manager Online bán thẻ ký kết ngôi sao 1

Được biết, sẽ có ba loại thẻ là thẻ ký kết ngôi sao, thẻ ký kết cầu thủ ngôi sao tuyệt hảo và thẻ ký kết cầu thủ ngôi sao rất tốt. Khi người chơi mua bất cứ loại thẻ nào trong ba loại thẻ trên sẽ nhận được những cầu thủ tương ứng với cấp độ thẻ.

Với thẻ cầu thủ ngôi sao, người chơi sẽ có thể nhận được những siêu sao xuất sắc nhất của bóng đá đương đại như C.Ronaldo, Messi, Zlatan Ibrahimovic, Buffon, Robin Van Persie… Trong khi đó thẻ ký kết cầu thủ ngôi sao tuyệt hảo sẽ đem đến cho game thủ các cầu thủ có thể “cầm trịch” trận đấu như Juan Mata, Kolo Toure, Benzema, Alexis Sanchez, Mario Goetze, Maicon, Busquets… Cambiasso, Thiago, Waltcott… từ thẻ cầu thủ ngôi sao rất tốt sẽ giúp người chơi phần nào cũng có thể yên tâm với những chỗ dựa vững chắc trong đội hình.

Trong hai ngày 27/09 và 28/09/2013, VTC Game sẽ mở thêm hai máy chủ mới cho Championship Manager Online. Hai máy chủ mới của Championship Manager được đặt tên theo tên của các sân vận động nổi tiếng thế giới là Stadio Olimpico và Maracana.

Đại diện của VTC Game cũng cho biết thêm, nhà phát hành này sẽ liên tục trình làng những bản cập nhật mới và nội dung mới cho Championship Manager Online để người chơi có thêm nhiều thử thách mới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: