Chân Long Giáng Thế cập nhật phiên bản mới

Theo các thông tin mới nhận, nhà phát hành SGame vừa cập nhật phiên bản mới nhất cho webgame Chân Long Giáng Thế vào ngày 25/01/2013 vừa qua. Phiên bản mới của Chân Long Giáng Thế có tên gọi Huynh Đệ Tương Phùng.

Chân Long Giáng Thế cập nhật phiên bản mới 1

Tính năng độc đáo trong phiên bản mới đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện mệnh cách mới Thiên Y Vô Phùng và thú cưỡi Tuyết Lang. Với tạo hình cực dễ thương, Tuyết Lang đang khiến các nữ game thủ Chân Long lên cơn sốt với mong muốn sở hữu thú cưng cực dễ thương này. Trong khi đó nhiều nhân vật Phi Vũ khá lo lắng khi mệnh cách mới Thiên Y Vô Phùng giảm sát thương bạo kích, ưu thế của Phi Vũ từ trước tới nay.

Chân Long Giáng Thế cập nhật phiên bản mới 2

Một nét thay đổi, hay nói chính xác hơn là “nét đột phá ấn tượng” trong phiên bản mới của Chân Long Giáng Thế đó chính là thay đổi thời gian diễn ra hoạt động Phong Ấn Ma Vương. Và thay vì hai khung giờ cố định như trước đây thì hoạt động này sẽ mở cả ngày, chỉ có điều người chơi tham gia vào thời gian từ 18h00 đến 19h00 sẽ nhận thêm 100% phần thưởng. Tính năng này cùng với sự xuất hiện thanh linh lực trong Bách Luyện Hồ khiến rất nhiều game thủ thích thú.

Thông tin chi tiết về các cập nhật mứoi của Chân Long Giáng Thế, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: