Chân Long Giáng Thế khởi động Thiên Hạ Đệ Nhất 2

Sau 4 tháng đặt chân đến Việt Nam, Chân Long Giáng Thế đã chứng tỏ vì sao webgame này lại được mệnh danh là “Biểu tượng của làng game Việt 2012”. Bốn tháng với khoảng gần một trăm máy chủ được mở trên hàng loạt các cổng game lớn nhất Việt Nam, Chân Long Giáng Thế đã chứng tỏ được sức hút của mình thông qua hàng loạt tính năng hấp dẫn.

Một trong những yếu tố mang tính hấp dẫn nhất của game đó chính là hệ thống giải đấu tranh tài hấp dẫn và sôi động. Đây là những chiến trường cực kỳ gây cấn và khốc liệt, nơi những game thủ hàng đầu có dịp “hiển lộng thần oai” để thể hiện mình. Đây là một trong những điều mà Chân Long Giáng Thế đã làm rất tốt. Điều này được minh chứng rõ ràng từ giải đấu Thiên Địa Tranh Bá đến giải đấu liên server Thiên Hạ Đệ Nhất.

Chân Long Giáng Thế khởi động Thiên Hạ Đệ Nhất 2 1

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, giải đấu liên nhà phá hành nhằm gắn kết tất cả các cổng game đang phát hành Chân Long Giáng Thế đã chính thức khởi động vòng sơ loại vào chiều ngày 07/08/2012. Giải đấu này có tên chính thức là Thiên Hạ Đệ Nhất 2.

Được biết, đây là lần đầu tiên người chơi của từng nhà phát hành Chân Long Giáng Thế tại Việt Nam có dịp đụng độ so tài cao thấp. Trải qua một vài giải đấu tranh tài kịch liệt và hấp dẫn trước đó, chúng ta đã nhận diện được tên tuổi của một số cao thủ đang làm mưa làm gió ở Chân Long Giáng Thế. Tuy nhiên, đường dài mới biết ngựa hay. Huống chi Chân Long Giáng Thế là nơi ngọa hổ tàng long, lớp lớp anh tài liên tục xuất hiện nên việc xác định ai mới thực sự là bá vương tuyệt đối trong toàn bộ thế giới Chân Long Giáng Thế là một điều thực sự khó khăn.

Đáp án của câu hỏi này sẽ chỉ có sau khi giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất 2 kết thúc. Thông chi tiết về giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất 2 của Chân Long Giáng Thế, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: