Chân Long Giáng Thế ra mắt phiên bản Hùng Bá Thiên Hạ

Sau hơn bốn tháng đặt chân đến làng game Việt, Chân Long Giáng Thế đã trải qua bốn bản cập nhật lớn cho các phiên bản khác nhau. Cũng sau bốn tháng có mặt tại Việt Nam, đã có gần một trăm máy chủ được mở trên hàng loạt cổng game lớn trong nước. Điều này là minh chứng rõ ràng cho sức hấp dẫn vượt trội của webgame nhập vai chiến thuật này. Mới đây nhất, “Biểu tượng của làng game Việt 2012” đã chính thức ra mắt phiên bản mới mang tên Hùng Bá Thiên Hạ vào ngày 20/08/2012.

Cửu Không Vô Giới mở ra đưa người chơi tới một thế giới thư pháp cẩm thanh tú lệ đẹp đến mê hồn. Với sự xuất hiện của Đình Phong Đối Quyết, thêm đồng đội, đơn dược mới cũng như nhiều tính năng hấp dẫn khác, Chân Long Giáng Thế ngày càng trở nên sôi động và hấp dẫn trong phiên bản mới.

Chân Long Giáng Thế ra mắt phiên bản Hùng Bá Thiên Hạ 1

Song điểm đặc sắc nhất của bản cập nhật lần này chính là nằm ở giải đấu bang hội chiến liên server liên nhà phát hành. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Chân Long Giáng Thế khởi tranh giải đấu bang hội mang qui mô cực lớn, bao trọn toàn bộ thế giới thần ma huyền thoại.

Mục tiêu của giải đấu lần này là nhằm chọn ra bang hội mạnh nhất thế giới Chân Long Giáng Thế. Chỉ có bang hội vô địch bang chiến tại các máy chủ mới có tư cách tham gia tranh tài tại “đại hội võ lâm” lớn nhất từ trước đến giờ. Vì thế tuy chưa chính thức khai mở song giải đấu hứa hẹn là nơi quần long tụ hội, nơi lớp lớp anh tài đồng loạt xuất hiện trong một chiến trường khốc liệt.

Hãy nhớ rằng “Một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân”. Bởi thế để có thể có thể lên ngôi, tính kỷ luật và sức mạnh đoàn kết của bang hội được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên vẫn không loại trừ trường hợp có cá nhân tỏa sáng rực rỡ, dẫn dắt cả một tập thể lên ngôi vương tại võ đài tranh bá.

Ai là người đầu tiên vượt qua Cửu Giới đầy chông gai và nguy hiểm? Bang hội nào sẽ hùng bá thiên hạ và trở thành quán quân của giải đấu danh giá bậc nhất lần này. Trong khi hồi hộp chờ đáp án, chúng ta hãy cùng chơi và trải nghiệm với Chân Long Giáng Thế.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: