Chân Long Giáng Thế sắp ra mắt phiên bản mới

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa cập nhật, nhà phát hành SGame vừa có thông báo cho thấy webgame Chân Long Giáng Thế chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới mang tên Liệt Hỏa Phượng Hoàng. Trang giới thiệu phiên bản mới Liệt Hỏa Phượng Hoàng đã được Sgame cho ra mắt vào ngày 08/11/2012. Đồng thời, thời điểm ra mắt phiên bản mới đã được ấn định vào ngày 15/11/2012.

Lấy ý tưởng từ việc Phượng Hoàng trầm mình trong liệt hỏa để biết bao đau thương dồn nén, một ngày nào đó dục hỏa trùng sinh, Phượng Hoàng niết bàn sống lại bằng hình hài rực rỡ nhất, ngạo nghễ vỗ cách bay về phía mặt trời! Phiên bản mới Liệt Hỏa Phượng Hoàng cũng mang ý nghĩa như vậy. Lần xuất hiện này Chân Long Giáng Thế sẽ khoác lên mình “bộ cánh rực rỡ” khi game được cập nhật rất nhiều tính năng mới độc đáo và hấp dẫn.

Chân Long Giáng Thế sắp ra mắt phiên bản mới 1

Đầu tiên phải kể tới việc Chân Long Giáng Thế xuất hiện 9 tuyệt chiêu mới giúp gia tăng hiệu quả tuyệt kỹ của nhân vật chính. Với việc người chơi có thể đổi tuyệt chiêu trước khi chiến đấu, điều này giúp hệ thống PK trong game càng thêm hoàn thiện, hứa hẹn càng thêm những trận kịch chiến nảy lửa và khó lường kết quả. Tuy nhiên để nhân vật chính có thể học được tuyệt chiêu cũng không hề đơn giản khi người chơi sẽ phải kịch chiến trong phụ bản tinh anh đặc biệt, nơi chứa đầy cạm bẫy và thử thách.

Một trong những điều các game thủ Chân Long Giáng Thế chờ đợi nhất trong mỗi lần cập nhật phiên bản mới đó là việc xuất hiện thêm những đồng đội mới. Liệt Hỏa Phượng Hoàng ra mắt đồng thời với sự xuất hiện của Chung Quỳ (Tướng Tinh), Nữ Oa (Thuật Sỹ) và Phi Vệ (Phi Vũ). Đây là những cái tên hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong thế giới Chân Long Giáng Thế trong thời gian sắp tới. Sự xuất hiện của Thiên Đình, nơi phiêu lưu dành cho những cường giả của Chân Long Giáng Thế có cấp độ từ 155 đến 160 cũng là một trong những điểm hấp dẫn của phiên bản Liệt Hỏa Phượng Hoàng.

Hòa nhịp cùng “cơn sốt” Gangnam Style đang tràn ngập khắp nơi trên thế giới, nhà phát hành Sgame cũng cho ra mắt một hoạt động ăn theo khá hấp dẫn mang tên Chân Long Style. Theo đó, từ 19h00 đến 19h30 các ngày thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần, người chơi người chơi sẽ được thỏa mãn với những bước nhảy Gangnam Style cùng Vũ Thần Psy ở Tiểu Ngư Thôn.

Song hành cùng với những tính năng mới, Chân Long Giáng Thế cũng đồng thời làm mới mình với nhiều thay đổi, ưu hóa tính năng cũ giúp người chơi thuận tiện hơn trong quá trình khám phá game. Với hàng loạt thay đổi vào ngày 15/11/2012, Liệt Hỏa Phượng Hoàng hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ Chân Long Giáng Thế nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Chân Long Giáng Thế, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: