Chân Long Giáng Thế tổ chức “đại yến tiệc” trị giá 8 tỉ đồng

Với lượng máy chủ mới được mở liên tục, kèm theo nhiều chế độ hậu đãi và sự kiện hấp dẫn, Chân Long Giáng Thế đã và đang thu hút được một lượng người chơi rất lớn. Sau một tháng chào đời, Chân Long Giáng Thế liên tục tổ chức nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn. Mới đây, nhà phát hành SGame đã tung ra chuỗi sự kiện siêu hấp dẫn mang tên “Tiên Nhân Đại Tiệc” kéo dài trong 30 ngày (từ ngày 16/05/2012 đến ngày 15/06/2012).

Chân Long Giáng Thế tổ chức “đại yến tiệc” trị giá 8 tỉ đồng 1

Như đã biết, thể lực (lượt chơi trong Chân Long Giáng Thế) là yếu tố cực kỳ quan trọng trong game. Theo đó Tiên Nhân Đại Tiệc tặng 200 thể lực trên toàn bộ các máy chủ Chân Long Giáng Thế vào 16h00 các ngày thứ Hai – thứ Tư – thứ Sáu và Chủ nhật. Theo ước tính sơ bộ, tổng giá trị của bữa “đại tiệc xa xỉ” này trị giá 8 tỉ đồng – một món quà rất lớn đủ làm hài lòng giới game thủ.

Để đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu ngày càng tăng cao của cộng đồng game thủ, việc mở máy chủ mới là một điều tất yếu. Theo thông tin mới nhất, máy chủ mới Uy Long đã chính thức được mở vào lúc 17h00 ngày 24/05/2012.

Chân Long Giáng Thế tổ chức “đại yến tiệc” trị giá 8 tỉ đồng 2

Như một thông lệ, Uy Long xuất thế kèm với chuỗi sự kiện ra mắt máy chủ mới cực kỳ hấp dẫn. Tin chắc rằng với trang bị đầy đủ và một nguồn thể lực dồi dào, người chơi sẽ cảm thấy thoải mái và cảm nhận game một cách tốt nhất.

Sau hơn một tháng chính thức open beta, Chân Long Giáng Thế liên tục “làm mưa làm gió” trên thị trường webgame Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện tại “biểu tượng” của làng game Việt 2012 đã mở gần 50 máy chủ, trong đó bao gồm các máy chủ mở trên các cổng game lớn nhất Việt Nam như Zing Me (VNG), Soha Game (VCCorp), GoPlay (VTC Game) và sắp tới sẽ có mặt trên cổng Gate của FPT Online và Ongame của VDC-Net2E.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: