Chân Long Giáng Thế trở thành “bà mai” cho game thủ

Sau hơn nửa năm ra mắt tại Việt Nam, webgame Chân Long Giáng Thế liên tục gặt hái được nhiều thành công. Song song trong quá trình làm mới và hoàn thiện mình, “biểu tượng của làng Game Việt 2012” đã xây dựng được cộng đồng game thủ đông đảo và vững mạnh.

Chuyện game trở thành chiếc cầu nối giúp người chơi “kết bái phu thê” ngoài đời thực đã không còn xa lạ với người chơi Việt Nam nữa. Và trong năm 2012 này, Chân Long Giáng Thế đã trở thành “ông Tơ bà Nguyệt” giúp một cặp đôi nên duyên vợ chồng trong niềm vui của đông đảo cộng đồng game thủ.

Chân Long Giáng Thế trở thành “bà mai” cho game thủ 1

Chú rể tên thật là Đoàn Mạnh Hùng (nhân vật HMK) và cô dâu là Phạm Bảo Yến (Metecno), hiện cặp đôi này cùng chơi ở cụm máy chủ Hắc Long. Sau khi biết HMK và Metecno nên “duyên cầm sắt”, cộng đồng game thủ Chân Long Giáng Thế đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới cặp đôi Hùng và Yến. Nhiều người còn nói vui, ví họ chính là cặp “Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiện” trong game.

Trong niềm hạnh phúc khôn tả, Mạnh Hùng đã kể cho chúng tôi về quá trình quen biết giai nhân, thật tựa như một cuộc tình mang đậm chất liêu trai vậy. Hùng chia sẻ rằng, anh chia sẻ tài khoản cho một người bạn, rồi người ấy lại đưa cho vợ tương lai. Kế đó Hùng thấy đánh loạn xị ngậu, thể lực thì hết mà không lên %. Một đoạn thời gian sau Hùng phát hiện người kia là một cô gái xinh đẹp và đang còn độc thân. Vậy là cậu chàng lân la tìm cách làm quen. Nghe Hùng kể rằng khi anh xin số điện thoại để tiện làm quen, cô nàng nhất định không chịu. Thế là Hùng dùng chiêu: “Anh là mod đây. Nếu em không chịu đưa số điện thoại và thông tin cá nhân, anh sẽ lock tài khoản và kiện em tội hack acc”. Vậy là tèn tén ten, hai tháng sau chúng ta có một đám cưới.

Hãy cùng chia sẻ bộ ảnh cưới đầy ấn tượng và đẹp mắt của game thủ Chân Long Giáng Thế nhé.

Chân Long Giáng Thế trở thành “bà mai” cho game thủ 2
Chân Long Giáng Thế trở thành “bà mai” cho game thủ 3
Chân Long Giáng Thế trở thành “bà mai” cho game thủ 4
Chân Long Giáng Thế trở thành “bà mai” cho game thủ 5
Chân Long Giáng Thế trở thành “bà mai” cho game thủ 6
Chân Long Giáng Thế trở thành “bà mai” cho game thủ 7
Chân Long Giáng Thế trở thành “bà mai” cho game thủ 8
Chân Long Giáng Thế trở thành “bà mai” cho game thủ 9
Chân Long Giáng Thế trở thành “bà mai” cho game thủ 10

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

chậc cái tội mạo danh là mod thì phải xử đẹp mới dc :)) chúc hạnh phúc 2 người 😀

Comments are closed.