Chân Mệnh Thiên Tử ấn định ngày open beta

Sau 3 ngày tiến hành thử nghiệm closed beta, Chân Mệnh Thiên Tử đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo game thủ trong cả nước. Chính vì vậy, đội ngũ vận hành trò chơi này đã nhanh chóng công bố thời điểm ra mắt phiên bản chính thức open beta. Theo đó, Chân Mệnh Thiên Tử sẽ ra mắt phiên bản open beta vào 10h00 ngày 31/12/2011 với máy chủ mới Tần Vương.

Chân Mệnh Thiên Tử ấn định ngày open beta 1

Theo các thông tin được nhóm vận hành Chân Mệnh Thiên Tử chia sẻ, máy chủ Tần Vương sẽ là máy chủ “khủng” nhất từ trước đến nay của trò chơi này. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu tham gia của 10.000 game thủ cùng một lúc, Tần Vương còn được lựa chọn để triển khai hàng loạt các sự kiện mới trong giai đoạn open beta.

Ngoài việc tặng ngay gói quà tặng 400.000 đồng cho người chơi mới tham gia, Tần Vương còn tổ chức khá nhiều sự kiện hấp dẫn như: Đại xá thiên hạ, Thiên tử ban ân, Mãnh tướng tiến vua, Thiên tử đăng quang, …

Được biết, Chân Mệnh Thiên Tử là webgame kiếm hiệp chiến thuật đầu tiên cập bến thị trường Việt Nam. Hiện tại, trò chơi này vừa mới cho ra mắt hai máy chủ đầu tiên mang tên Hạng Vũ và Doanh Chính. Thông tin chi tiết về phiên bản open beta của Chân Mệnh Thiên Tử, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: