Chân Mệnh Thiên Tử ra mắt trang giới thiệu

Sau khi khuấy đảo làng game Việt bằng một loạt các đường dẫn mang tên các tựa game “khủng” trên thế giới, Chân Mệnh Thiên Tử đã cho ra mắt trang giới thiệu chính thức tại địa chỉ chanmenh.com. Đồng thời, khi người chơi truy cập vào f5go.net sẽ được hệ thống tự động chuyển về trang giới thiệu chanmenh.com.

Chân Mệnh Thiên Tử ra mắt trang giới thiệu 1

Theo các thông tin được giới thiệu trên trang giới thiệu mới, Chân Mệnh Thiên Từ là webgame “kiếm hiệp chiến thuật đầu tiên tại Việt Nam”. Đồng thời, người chơi có thể tìm thấy một số thông tin giới thiệu về 4 lớp nhân vật trong trò chơi tại trang giới thiệu mới này.

Chân Mệnh Thiên Tử ra mắt trang giới thiệu 2

Ngoài việc trình làng trang giới thiệu chính thức, Chân Mệnh Thiên Tử cũng trình làng đồng thời diễn đànfanpage trên mạng xã hội Facebook. Người chơi có thể tham gia vào một số sự kiện nhỏ để sở hữu mã kích hoạt tài khoản dùng để tham gia vào giai đoạn thử nghiệm sắp diễn ra.

Chân Mệnh Thiên Tử ra mắt trang giới thiệu 3

Một đại diện của nhóm vận hành Chân Mệnh Thiên Tử cho biết, mỗi ngày Chân Mệnh Thiên Tử sẽ hé lộ thêm một thông tin mới nhằm vén bức màn bí mật về trò chơi này. Đồng thời, thông tin chi tiết về tài khoản thử nghiệm và mã quà tặng sẽ được công bố trong ngày 21/12/2011.

Chân Mệnh Thiên Tử ra mắt trang giới thiệu 4

Theo tìm hiểu của GameLandVN, Chân Mệnh Thiên Tử có tên gốc là Mộng Huyễn Chu Vũ do công ty Dĩ Nhi (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi này vừa tiến hành ra mắt tại Trung Quốc vào trung tuần tháng Chín vừa qua. Chân Mệnh Thiên Tử được phát triển theo dạng webgame chiến thuật với những hình ảnh được thiết kế theo phong cách hoạt hình rất dễ thương.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: