Chân Võ và Tiên Ma Biến cập bến làng game Việt

Kết thúc năm 2012 nhiều sóng gió và biến động, làng game Việt đã bước sang năm 2013 với nhiều dự định và hàng loạt các tựa game mới chuẩn bị được tung ra ngay trong tháng 01/2013 này. Bên cạnh các tựa game đã công khai danh tính như Đông Phong, Đại Hiệp Truyện, Đông Phương Hiệp hay Độc Cô Cửu Kiếm thì vẫn còn rất nhiều tựa game khác đang được giữ bí mật.

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, làng game Việt sẽ đón nhận thêm hai webgame mới trong đầu năm 2013 này. Danh tính của hai tựa game này lần lượt là Chân Võ và Tiên Ma Biến.

Chân Võ

Trang giới thiệu phiên bản tiếng Việt của Chân Võ đã được trình làng vào lúc 10h00 sáng hôm nay (04/01/2013). Theo giới thiệu, Chân Võ sở hữu hàng trăm tính năng đặc sắc mà trong đó có không ít tính năng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: kỳ ngộ, nô lệ chiến, gia thần, nuôi dưỡng mỹ nữ…

Chân Võ và Tiên Ma Biến cập bến làng game Việt 1

Bám sát cốt truyện võ lâm, người chơi sẽ được gặp lại những chiêu thức quen thuộc đã làm nên tên tuổi các danh phái uy chấn giang hồ. Chúng ta có thể kể đến như: Vạn Kiếm Quy Tông của Võ Đang, Hàm Sa Xạ Ảnh, Mãn Thiên Hoa Vũ của Đường Môn, Phi Long Tại Thiên, Thiên Hạ Vô Cẩu của Cái Bang hay Ngạo Tuyết Tiêu Phong, Lôi Động Cửu Thiên của Côn Luân. Theo thông tin trên trang giới thiệu Chân Võ, mỗi môn phái có đến gần 30 kỹ năng và việc kiếm mật tịch để học các kỹ năng cao cấp cũng là một thử thách khá thú vị.

Tiên Ma Biến

Trang giới thiệu phiên bản tiếng Việt của Tiên Ma Biến cũng đã được trình làng vào sáng hôm nay (04/01/2013). Trái ngược với Chân Võ, trang giới thiệu của Tiên Ma Biến hiện chưa cung cấp các thông tin về trò chơi này. Trang giới thiệu của Tiên Ma Biến đơn giản chỉ là hình ảnh của hai mỹ nữ đại diện cho hai thế lực tiên giới và ma giới.

Chân Võ và Tiên Ma Biến cập bến làng game Việt 2

Theo giới thiệu, Tiên Ma Biến là một tựa game đang thành công tại thị trường Trung Quốc và hứa hẹn sẽ tạo một cú hích cho thị trường Việt Nam với gameplay đa dạng, chiêu thức phong phú cũng như hệ thống thú cưỡi, phụ bản, nhân vật môn phái, chiến trường hoành tráng. Đồ họa của game cũng thuộc dạng “độc và trần trụi” hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm “không giống ai” dành cho game thủ Việt.

Theo các thông tin mà GameLandVN được biết thì cả Chân Võ và Tiên Ma Biến đều được lên lịch ra mắt ngay trong tháng này. Như vậy, trong tháng 01/2013 này, các game thủ sẽ được thưởng thức một “bữa tiệc thịnh soạn” với khá nhiều “món ăn mới” được cập bến và ra mắt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: