LMHT: Chế Tạo Hextech có mặt tại Việt Nam

Theo các thông tin mà Vietnam Esports mới công bố, tính năng Chế Tạo Hextech dự kiến sẽ được trình làng vào 12h00 sáng nay (27/04/2016). Nếu bạn chưa biết, Chế Tạo Hextech là tính năng có thể giúp các bạn sở hữu được các vật phẩm trong Cửa Hàng như tướng, trang phục, mẫu mắt… hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn có thể kiếm được rương và chìa khóa thông qua tính năng Thông Thạo Tướng.

Cập nhật 1: Vietnam Esports thông báo tạm hoãn ra mắt tính năng Chế Tạo Hextech do phát hiện ra những lỗi không mong muốn khi tiến hành cài đặt tính năng này lên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. GameLandVN sẽ cập nhật ngày ra mắt chính thức của Chế Tạo Hextech sau khi nhận được thông báo chính thức từ Vietnam Esports.

Chế Tạo Hextech có mặt tại Việt Nam

Cập nhật 2: Tính năng chế tạo Hextech đã chính thức có mặt trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam từ sáng ngày 29/04/2016.

Tổng quan về Chế Tạo Hextech.

Và ở lần đầu tiên ra mắt, mỗi tài khoản sẽ được tặng một rương kho báu và một chìa khóa để người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể trải nghiệm và hình dung tính năng một cách rõ ràng hơn. Hơn thế nữa, trong tương lai, Riot Games và Vietnam Esports cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho các phần quà dành cho cộng đồng thông qua các sự kiện trong và ngoài game.

LMHT: Chế Tạo Hextech có mặt tại Việt Nam

Giao diện tính năng Chế Tạo Hextech.

GameLandVN thử nghiệm tính năng Chế Tạo Hextech.

Annie Công Nghệ (Hextech Annie) là trang phục dành riêng cho Chế Tạo Hextech.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: