Chiến Ca chuẩn bị cập nhật phiên bản Vô Song Chiến Khí

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận từ VDC-Net2E, vào ngày 18/07/2012 tới đây, webgame Chiến Ca sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới mang tên Vô Song Chiến Khí với nhiều tính năng mới.

Chiến Ca chuẩn bị cập nhật phiên bản Vô Song Chiến Khí 1

Tham gia cùng Chiến Ca trong phiên bản mới, các game thủ sẽ được làm quen với một loạt các tính năng hấp dẫn như: hệ thống chiến trường mới, nâng cấp giao diện game, nâng cấp giao diện chiến đấu mới, kỹ năng chiến tướng, hệ thống chiêu hồn, nâng cấp trang bị…. Trong đó, hệ thống kỹ năng chiến tướng và chiến trường mới được đánh giá là những tính năng hấp dẫn nhất của phiên bản này.

Gia tăng tài nguyên cùng chiến trường Lục Châu

Để tăng tính cạnh tranh của người chơi khi tham gia Chiến Ca, VDC-Net2E đã quyết định mở chiến trường Lục Châu. Đây được coi là một trong những chiến trường quan trọng bởi nó không đơn giản là nơi cung cấp lượng tài nguyên dồi dào mà còn là nơi để người chơi và liên minh của mình thể hiện khả năng tài thao lược quân đội của mình.

Chiến Ca chuẩn bị cập nhật phiên bản Vô Song Chiến Khí 2

Có tất cả 33 chiến trường Lục Châu với nhiều phần thưởng hấp dẫn khác nhau được chia đều cho ba quốc gia Ngô, Thục, Ngụy (Mỗi một quốc gia sẽ xuất hiện 11 chiến trường Lục Châu) để người chơi có thể tham gia giao tranh. Với việc ra mắt chiến trường mới, thế giới Chiến Ca chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều trận đánh kinh điển lưu danh thiên hạ.

Cập nhật kỹ năng chiến tướng và nâng cấp giao diện chiến đấu mới

Trong phiên bản Vô Song Chiến Khí, người chơi sẽ được làm quen với một hệ thống kỹ năng chiến tướng mới vô cùng đa dạng với hàng trăm kỹ năng đặc trưng khác nhau cho từng loại binh chủng. Mỗi một chiến tướng có thể học được tối đa sáu kỹ năng khác nhau và đặc biệt người chơi có thể sử dụng vật phẩm “Kỹ năng tu luyện thư” để nâng cao cấp độ của kỹ năng chiến tướng.

Chiến Ca chuẩn bị cập nhật phiên bản Vô Song Chiến Khí 3

Xuất hiện song song cùng hệ thống kỹ năng chiến tướng, giao diện chiến đấu cũng được Chiến Ca thay đổi hoàn toàn để phù hợp với những cập nhật mới. Cụ thể, khi người chơi giao chiến với đối thủ của mình sẽ xuất hiện thêm hình ảnh của chiến tướng và những kỹ năng được thi triển một cách sinh động. Tính năng này được đánh giá là một trong những tính năng khiến cho các cuộc giao chiến trong Chiến Ca trở nên hồi hộp và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tăng điểm tiềm năng với hệ thống hồn kỹ mới

Bên cạnh cơ hội sở hữu những kỹ năng ưu việt cho chiến tướng, người chơi còn cơ hội nâng cao điểm tiềm năng của các chiến tướng bằng cách sưu tầm hồn kỹ. Người chơi có thể trang bị 9 loại hồn kỹ khác nhau cho một chiến tướng.

Chiến Ca chuẩn bị cập nhật phiên bản Vô Song Chiến Khí 4

Để sử dụng hồn kỹ, các chiến tướng phải đạt cấp độ tối thiểu là 20. Đồng thời, người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp độ của hồn kỹ bằng cách hấp thụ các loại hồn kỹ khác nhau.

Chiến Ca chuẩn bị cập nhật phiên bản Vô Song Chiến Khí 5

Ngoài các tính năng nổi bật đã được kể trên, một loạt đổi mới về tính năng và hệ thống giao diện game của phiên bản mới hứa hẹn sẽ giúp cho webgame Chiến Ca trở thành một sản phẩm đáng chú ý trên thị trường game Việt trong tháng Bảy năm nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: