Chiến Ca chuẩn bị ra mắt máy chủ mới Tân Dã

Theo các thông tin mới nhất từ trang chủ Chiến Ca, webgame này vừa cập nhật thành công phiên bản mới Vô Song Chiến Khí vào lúc 08h00 ngày 31/07/2012. Phiên bản mới của Chiến Ca được cập nhật sớm hơn dự kiến 1 tiếng. Đồng thời, vào lúc 14h00 cùng ngày, webgame này sẽ trình làng máy chủ mới mang tên Tân Dã. Đây là máy chủ nằm trong sự kiện Tứ Thần Chiến của Chiến Ca với hình ảnh đại diện là hotgirl Chi Pu.

Chiến Ca chuẩn bị ra mắt máy chủ mới Tân Dã 1

Phiên bản mới Vô Song Chiến Khí vừa cập nhật của Chiến Ca đã bổ sung rất nhiều tính năng mới và hấp dẫn cho cộng đồng game thủ yêu thích thể loại webgame chiến thuật. Đáng chú nhất trong phiên bản này có thể kể đến gồm: chiến trường Lục Châu, kỹ năng võ tướng mới, giao diện chiến đấu mới, hệ thống hồn kỹ mới, … Đây được đánh giá là những tính năng sẽ làm lên cuộc “lột xác” cho Chiến Ca.

Chiến Ca chuẩn bị ra mắt máy chủ mới Tân Dã 2

Đồng hành cùng phiên bản Vô Song Chiến Khí và máy chủ mới Tân Dã, nhà phát hành VDC-Net2E đã tung ra một loạt những sự kiện hướng về game thủ với các phần thưởng giá trị. Đó là chiếc iPhone 4S sành điệu hay những tài nguyên cần thiết giúp các game thủ mới có sự khởi đầu dễ dàng hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: