Chiến Ca lộ diện ảnh hậu trường của người mẫu đại diện

Theo các thông tin mới được trang mạng gamethu.net chia sẻ, nhà phát hành VDC-Net2E đã mời các hotgirl Chi Pu, Angela Phương Trinh, Andrea Aybar và Huyền My làm người mẫu đại diện cho webgame Chiến Ca của hãng này mới trình làng vào ngày 06/06/2012 vừa qua. Trước giờ webgame này trình làng, một loạt hình ảnh về hậu trường buổi chụp hình cosplay của dàn mỹ nhân này bất ngờ bị “rò rỉ” trên Facebook. Dự kiến trong vài ngày tới, VDC-Net2E sẽ tung ra lần lượt cả 4 bộ cosplay do từng người thể hiện.

Cả bốn cái tên Chi Pu, Angela Phương Trinh, Andrea Aybar và Huyền My đều không hề xa lạ gì với giới trẻ Việt Nam. Trong đó, Angela Phương Trinh và Andrea Aybar từng được biết đến trong vai trò đại sứ của một số game online đang phát hành tại Việt Nam. Angela Phương Trinh từng có thời gian ngắn đi quảng bá cho game mobile Bí Mật Vùng Đất Rồng còn nữ sinh người Tây Ban Nha Andrea Aybar mới đây vừa nhận lời làm đại diện hình ảnh cho game giáo dục Chinh Phục Vũ Môn.

Được biết, Chiến Ca có tên gốc là Tam Quốc Hồn do công ty Tiệp Phổ (Trung Quốc) phát triển. Đây sẽ không phải là một webgame Tam Quốc thuần túy mà diễn ra tại một thời không song song kì bí. Những chiến tướng trong game không phải là những danh tướng từng xuất hiện trong lịch sử Tam Quốc như Lưu Bị, Quan Vũ… mà là người sở hữu chiến hồn của các danh tướng này. Trò chơi ấn định mở cửa lúc 15h chiều ngày 06/06/2012.
Ảnh: Gamethu

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: