Chiến Ca ra mắt phiên bản mới không reset nhân vật

Vào hồi 14h00 chiều nay (13/06/2012), webgame chiến thuật Chiến Ca do VDC-Net2E phát hành sẽ ra mắt phiên bản không reset sau một tuần thử nghiệm closed beta.

Chiến Ca ra mắt phiên bản mới không reset nhân vật 1

Theo thông tin mới nhất từ VDC-Net2E, vào 14h00 ngày 13/06/2012, webgame Chiến Ca sẽ cho ra mắt phiên bản không reset với một loạt những thay đổi “đắt giá” dựa theo đóng góp của game thủ từ phiên bản closed beta như: giảm thời gian xây dựng thành trì, đẩy mạnh các hoạt động phụ bản, tranh đoạt trong game, điều chỉnh giá thương thành…

Là tựa game đầu tiên đánh dấu sự trở lại sau nhiều năm vắng bóng của VDC-Net2E, Chiến Ca đang được nhà phát hành kỳ cựu này chăm chút vô cùng kỹ lưỡng ở cả hai khâu vận hành game và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, VDC-Net2E còn rất “chịu chi” khi mời tới 4 mỹ nhân nổi tiếng trong giới showbiz có độ tuổi từ 15 đến 17 làm đại diện hình ảnh cho tựa game này.

Chiến Ca ra mắt phiên bản mới không reset nhân vật 2

Đồng hành với sự kiện ra mắt phiên bản không reset sẽ là sự xuất hiện của bộ ảnh cosplay đầu tiên về danh tướng Lữ Bố do Angela Phương Trinh thể hiện. Là một cái tên vốn đã nổi tiếng từ lâu về độ “nóng bỏng” và gợi cảm, Angela Phương Trinh khi hóa thân thành chiến thần Lữ Bố không những toát ra cái hồn của một vị danh tướng mà còn trở nên mới lạ và đầy khiêu gợi. Đây là một ý tưởng hoàn toàn độc đáo và chưa từng có tiền lệ trong làng game Việt, khi sử dụng hình ảnh kiều nữ để hóa thân vào vai một chiến thần.

Bên cạnh đó, VDC-Net2E còn tung ra một chuỗi sự kiện ingame với nhiều phần quà hữu ích và thiết thực cho người chơi “kiến công lập nghiệp” trong Chiến Ca. Đặc biệt, nhà phát hành này còn hào phóng tặng ngay điện thoại thời thượng iPhone 4S cho game thủ đứng đầu top cao thủ sau khi kết thúc sự kiện. Cũng theo thông tin chính thức từ VDC-Net2E, hệ thống giftcode hỗ trợ tân thủ của Chiến Ca đã sẵn sàng phục vụ cộng đồng.

Liệu phiên bản không reset của Chiến Ca có tạo ra tiếng vang như phiên bản closed beta vừa rồi hay không? Câu trả lời sẽ có trong vòng vài giờ tới!

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: